Đăng Nhập / Đăng Ký
Hàm Trainer Tiền Chỉnh Nha Cho Trẻ Em Từ 5 Tuổi Đến 13 Tuổi
product-img-0
product-img-1
product-img-2
product-img-3
product-img-4

Hàm Trainer Tiền Chỉnh Nha Cho Trẻ Em Từ 5 Tuổi Đến 13 Tuổi

Sắp có hàng
Xem Sản Phẩm Tương Tự

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Giúp Trẻ Định Hướng Răng Mọc Đều Thẳng
giúp loại bỏ Các Tật Nghiến Răng, Mút Tay , Ngủ Ngáy
Chi Phí ThấpCó 1 Hàm Răng Đẹp
Không Tốn Quá Nhiều Chi Phí Chỉnh Sửa Răng Khi Trẻ Trưởng Thành
giúp loại bỏ Các Tật Ngiến Răng, Đẩy Lưỡi ,Ngủ Ngáy Khớp Cắn Ngược,Hướng Răng Trẻ Mọc Đều Và Thẳng Khi Phát Triển

Cũng như 1 em bé được sinh ra thói quen nên tập ngay từ khi còn nhỏ và hàm răng cũng như vậy khi trẻ có những biểu hiện hay thói quen xấu theo như thở bằng miệng, nuốt không đúng cách, đẩy lưỡi và mút ngón tay cái, tất cả các chức năng thói quen có hại sẽ làm hạn chế sự phát triển của khuôn mặt, ảnh hưởng tới hàm răng sau này như răng mọc lệch, răng chen chúc, răng vẩu, hàm cắn ngược, răng bị hô, móẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt của trẻ sau Các hàm TRAINER chỉnh hình răng mặt được đúc sẵn, có tùy kích thước , định vị nha khoa, được thiết kế trên máy tính để kết hợp các đặc điểm vị trí phù hợp với răng. Thời gian hỗ trợ điều trị phù hợp cho trẻ từ 6 -10 tuổi Theo như thực tế ta thấy thông thường khi trẻ còn bé từ 6-8 tuổi được tính từ lúc xuất hiện răng cối lớn 1 và các răng cửa vĩnh viễn thay thế, có trẻ bố mẹ sẽ thấy răng con em mình những chiếc răng thứ 2 đang đến quanh co, các răng cửa trên đang bắt đầu nhô ra, không có đủ không gian cho răng thấp hơn mới hơn và có thể hàm nhai không khớp nhau. Lúc đó cho bé tới nha sĩ mà có khi lại được khuyên là đợi cho trẻ khi lớn hơn, sau đó niềng răng và có thể nhổ răng. Cuối cùng, có một cái gì đó có thể được thực hiện để giúp trẻ em chỉnh răng ngay từ khi còn nhỏ, cũng giúp cho ông bố bà mẹ đỡ tốn chi phí chỉnh răng cho con sau này. (1 tin mừng) Đó chính là : cho trẻ đeo hàm TRAINER Trẻ em nắn răng bằng phương pháp đeo hàm trainer Các hàm TRAINER chỉnh hình răng mặt là 1 "tiền chỉnh nha “ giúp sửa chữa những thói quen xấu cũng như cách sắp xếp các răng đang phát triển của trẻ trên toàn thế giới. Những trường hợp nên mang hàm tiền chỉnh răng

Giai đoạn răng hỗn hợp Từ 5-10 tuổi  hiệu quả nhất cho lúc bắt đầu hàm răng hỗn hợp khi các răng vĩnh viễn phía trước đang mọc lên. Đặc điểm thiết kế cơ chức năng giúp hỗ trợ điều trị các nguyên nhân gây sai khớp cắn. Nét đặc trưng trong thiết kế hướng dẫn hàm và răng giúp chỉnh cung hàm và răng đều hơn. Giúp phát triển cung hàm nhờ việc hỗ trợ đặt lưỡi vào đúng vị trí ở hàm trên.

Trainer màu xanh  (trẻ 5-7 tuổi) mềm và có tính đàn hồi cao dùng cho giai đoạn đầu (đeo từ 8-12 tháng).

Trainer màu hồng  (trẻ 8-10 tuổi) cứng hơn dùng cho giai đoạn tiếp theo của giai đoạn màu xanh (đeo 8-12 tháng tiếp theo)

Trainer màu Trắng  (trẻ 10-13 tuổi) cứng hơn dùng cho giai đoạn tiếp theo của giai đoạn màu đỏ (đeo 8-12 tháng tiếp theo)

HDSD trainer: -Đeo suốt đêm khi ngủ, nên đeo 1 giờ vào ban ngày

Vệ sinh trainer: Rửa sạch bằng nước lạnh thường Thỉnh thoảng đun sôi nước đổ ra 1 cái bát, cho trainer vào khoảng 3 phút vớt ra Không dùng hoá chất để tẩy rửa.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...