Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
Hạt kiều mạch ăn liền hiệu Goodwill (Hộp 400gr)
product-img-0product-img-1product-img-2
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích
Thương hiệu: Goodwill

Hạt kiều mạch ăn liền hiệu Goodwill (Hộp 400gr)

55.000 ₫
Hoàn tiền 15% tối đa 600k/thángview-more
Miễn phí vận chuyểnview-more

Số Lượng

Xem Shop
Hướng dẫn bảo hànhXem chi tiết
compensation-iconHoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-iconMở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-iconĐổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi

Thông tin chi tiết

Thương hiệuGoodwill
Xuất xứ thương hiệuLiên Bang Nga

Mô Tả Sản Phẩm

Hỗ trợ điều trị các bệnh cao huyết áp, thiếu máu, rối loại gan Thích hợp dùng như một bữa ăn sáng dinh dưỡng Bao bì tiện dụng, thích hợp cho người bận rộn Cung cấp nhiều chất dinh dưỡng, giàu protein và vitamin E Phù hợp cho người ăn kiêng, người bị bệnh tiểu đường Nhập khẩu trực tiếp từ Liên Bang Nga

CÔNG DỤNG CỦA HẠT KIỀU MẠCH

Hạt kiều mạch có giá trị dinh dưỡng cao, cao hơn rất nhiều lần so với các loại ngũ cốc khác. Kiều mạch không chứa gluten như các loại lúa mạch, thành phần chính của kiều mạch là carbonhydrates nhưng đồng thời chúng cũng chứa protein.

Bên cạnh đó, kiều mạch còn chứa chất xơ, vitamin và các loại khoáng chất như chất chống oxy hóa, mangan, đồng, sắt, phót pho và các hợp chất khác như rutin, vitexin, quercetin,…

Với hàm lượng các chất dinh dưỡng, hạt kiều mạch được xem như một loại thực phẩm thần kỳ, được sử dụng thường xuyên trong các bữa ăn. Ngày nay, người ta đã sáng tạo ra nhiều công thức chế biến kiều mạch để bữa ăn được ngon hơn và không kém phần dinh dưỡng.

Hạt kiều mạch giàu chất chống oxy hóa ngăn ngừa bệnh tim, chống lại ung thư. Chất chống oxy hóa có trong kiều mạch là các hợp chất phenolic như polyphenolic có tác dụng chống lại các gốc tự do, hay quá trình oxy hóa, ngăn ngừa nguy cơ bệnh tim, hỗ trợ não, gan và sức khỏe tiêu hóa. Đồng thời chúng còn hỗ trợ chức năng tế bào bằng cách bảo vệ DNA khỏi tổn thương và ngăn ngừa tình trạng hình hình tế bào ung thư.

Chất xơ có trong hạt kiều mạch cải thiện hệ tiêu hóa. Chất xơ chiếm đến 2,7% khối lượng kiều mạch đã nấu chín, và chất xơ này chủ yếu bao gồm celluloso và lignin. Những thành phần này có lợi đối với sức khỏe hệ tiêu hóa nhất là đại tràng. Hạt kiều mạch còn có thể bảo vệ hệ tiêu hóa khỏi nhiễm trùng, đặc biệt là ngăn chặn quá trình oxy hóa trong đường tiêu hóa.

Carbonhydrat có trong kiều mạch giúp ngăn chặn bệnh tiểu đường. Ăn kiều mạch có thể giúp điều hòa lượng đường trong máu, trở thành sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những bệnh nhân tiểu đường.

Nguồn thông tin: 

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Sản phẩm được đóng gói tiện dụng với 5 túi giấy định lượng vừa đủ cho 1 người ăn.

Trong 100gr sản phẩm có chứa: protein 12,6 gr; fat 2,6 gr; carbohydrate 68,0 gr

Năng lượng (100 g): 329 kcal/1377 kJ.

Hướng dẫn sử dụng: Cho 1 túi sản phẩm vào nước sôi, đun từ 15 đển 20 phút, cho vào đĩa dùng với các loại mứt trái cây, rau củ hoặc thực phẩm ăn kèm tuỳ thích

Hạ sử dụng: 20 tháng

Trọng lượng: 0,4 kg

Barcode: 4607120230650

 

VIDEO GIỚI THIỆU QUY TRÌNH CHẾ BIẾN SẢN PHẨM 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....