Đăng Nhập / Đăng Ký

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Mô Tả Sản Phẩm

Bộ sách Học Mĩ thuật theo định hướng phát triển năng lực từ lớp 1 đến lớp 5 được biên soạn nhằm hướng tới mục tiêu lấy học sinh làm trung tâm; kích thích sự tương tác, tư duy sáng tạo và phát triển nhận thức, từ đó giúp các em hình thành và phát triển ba năng lực cốt lõi:

- Sáng tạo mĩ thuật, qua đó biểu đạt bản thân ( suy nghĩ, tình cảm, mong muốn,…)

- Hiểu, cảm nhận và trân trọng sản phẩm / tác phẩm mĩ thuật

- Giao tiếp/ trao đổi, tiếp nhận thông tin thông qua sản phẩm / tác phẩm mĩ thuật.

Bộ sách vận dụng các quy trình Mĩ thuật theo phương pháp dạy học của Dự án ” Hỗ trợ giáo dục cấp Tiểu học ” (SEAPS) do vương quốc Đan Mạch tài trợ, được biên soạn theo các chủ đề ở từng khối lớp.
Trong mỗi chủ đề, các em được tiếp cận với kiến thức Mĩ thuật thông qua các hoạt động tương tác với giáo viên và với các bạn dưới các hình thức trải nghiệm, thực nghiệm, vận dụng sáng tạo.

Phương pháp dạy học mới giúp học sinh:

- Rèn luyện và phát triển các kĩ năng thực hành Mĩ thuật qua việc quan sát, nhớ lại, tưởng tượng trong quá trình học tập các phân môn của chương trình Mĩ thuật hiện hành: Vẽ theo mẫu, Vẽ trang trí, Vẽ tranh, Tập nặn tạo dáng, Thường thức mĩ thuật.

- Sáng tạo linh hoạt trong các cách thể hiện khác nhau cho mỗi chủ đề, tùy thuộc vào từng hoàn cảnh và điều kiện của các em.

- Biết cách sử dụng nhiều lại vật liệu để thể hiện các sản phẩm mĩ thuật như: màu vẽ, giấy màu, đất nặn và một số vật liệu tự nhiên sẵn có và dễ tìm,…

- Phát triển tư duy ngôn ngữ, khả năng thuyết trình, nhận xét và đánh giá tác phẩm Mĩ thuật.

Bộ sách rất mong nhận được sự quan tâm của quý bạn đọc gần xa để bộ sách ngày càng hoàn thiện trong những lần xuất bản sau.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....