Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
Thương hiệu: Korea Bio Ginseng

Hồng Sâm Củ Khô Hàn Quốc BIO 150 gam 8 củ

1.800.000 ₫
Thưởng 36,00 ASA (≈ 13.716đ)

Số Lượng

Xem Shop
Hướng dẫn bảo hànhXem chi tiết
compensation-iconHoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-iconMở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-iconĐổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi

Thông tin chi tiết

Thương hiệuKorea Bio Ginseng
Xuất xứ thương hiệuHàn Quốc
Xuất xứHàn Quốc
Thành phần100% là Hồng Sâm sấy khô từ sâm vùng GEUMSAN Hàn Quốc
Hạn sử dụng10 năm kể từ ngày sản xuất

Mô Tả Sản Phẩm

Hồng Sâm Củ Khô 6 Năm Tuổi KOREAN BIO GINSENG!
- Được Chính Phủ Hàn Quốc Bảo Hộ Chất Lượng Sản Phẩm
- Hàng được công ty chúng tôi nhập khẩu chính hãng Korean Bio ginseng có hóa đơn VAT và công bố Chất lượng sản phẩm nên quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ
- Hạn sử dụng 10 năm

️ Hộp ( 75gr củ to )
️ Hộp ( 150gr củ to
️ Hộp ( 300gr củ to ) có củ to và loại củ nhỏ
️ Hộp ( 600gr củ to ) có loại củ to và củ nhỏ
️CÔNG DỤNG: - Bồi bổ sức khoẻ, bồi bổ nguyên khí

- Hồng sâm giúp giảm mệt mỏi, kéo dài tuổi thọ, bổ ngũ tạng ( Tâm, can, tỳ, phế, thận ) hỗ trợ chứng đau dạ dày, nôn mửa, cân bằng lượng đường trong máu, giúp cải thiện sức đề kháng cho cơ thể, giúp người cao tuổi thể trạng yếu, người mới ốm dậy, người làm việc trong môi trường độc hại nâng cao sức khỏ
- Phòng chống ung thư, tiểu đường, máu nhiễm mỡ

Cách sử dụng:

Vì củ hồng sâm khô rất cứng nên khi thái lát khách hàng sẽ cảm thấy rất khó khăn mỗi khi thái lát để sử dụng
Bí quyết là trước khi thái, nên làm nóng củ sâm để củ sâm khô mềm, sẽ dẻo và dễ thái lát hơn nhiều. Bạn có thể dùng máy sấy nóng củ sâm, cho vào lò vì sóng làm nóng hoặc hấp trong nồi cơm điện.

CÁCH SỬ DỤNG SÂM KHÔ HIỆU QUẢ:
Có nhiều cách dùng sâm khô như nhai, ngậm, hồng sâm khô ngâm mật ong, hầm canh, sâm thái lát hãm trà, Liều dùng hàng ngày là từ 3 - 5gr ( 2-3 lát) mỗi ngày.

Ngậm lát sâm khô: Củ sâm khô có thể dùng ngậm, nhai trực tiếp, rất tiện dụng. Có thể cho 1-2 lát sâm vào cốc nước ấm để lát sâm mềm ra, uống như trà rồi nhai lát sâm, cho thêm chút mật ong để hương vị thơm ngon hơn.

Sâm khô ngâm mật ong: Một cách sử dụng sâm khô rất phổ biến nữa đó là thái lát củ sâm khô rồi đem ngâm với mật ong. Đậy kín nắp và đợi 3 tháng là có thể đem ra ăn. Sâm củ khô ngâm mật ong có công dụng rất tốt cho sức khỏe và đặc biệt là rất tốt cho dạ dày, hệ tiêu hoá.

Xay thành bột: Hồng Sâm củ khô có thể mang xay nhỏ thành bột, mỗi ngày dùng 4 gram pha với nước ấm uống vào buổi sáng bồi bổ nguyên khí rất tốt, vị ngon và tốt hơn khi dùng kèm mật ong và táo đỏ Hàn Quốc.

Bảo Quản: Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời.

Đây là thực phẩm chức năng không thể thay thế thuốc chữa bệnh!

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....