Đăng Nhập / Đăng Ký

[Hộp sách Tết 2021 - Phiên bản giới hạn] Hack Não 1500 + Sổ tay Hack Não Notebook (Tặng App Hack Não Pro học phát âm miễn phí)

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhCTY TNHH GIÁO DỤC TIẾN BỘ
Ngày xuất bản12-2019
Phiên bảnNăm 2020
Loại bìaBìa mềm
Số trang536
SKU5995653753975
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Thế Giới

MÔ TẢ SẢN PHẨM

CUỐN SÁCH HỌC TIẾNG ANH HACK NÃO 1500 SẼ PHÙ HỢP VỚI AI?

- Học sinh cấp 3 đang muốn tăng 1-3 điểm thi THPTQG;

- Sinh viên cần thêm ít nhất 200-300 điểm TOEIC để đủ điều kiện ra trường;

- Người đi làm muốn mở rộng vốn từ để đọc hiểu tài liệu và giao tiếp cơ bản bằng tiếng Anh;

- Người trung tuổi hoặc lớn tuổi muốn học lại tiếng Anh từ đầu ;

- Các bạn nhỏ hơn với sự hướng dẫn của bố mẹ.

TẠI SAO SÁCH HACK NÃO 1500 HIỆU QUẢ?

Các phương pháp trong sách Hack Não 1500 giúp phát huy 80% năng lực não bộ và mọi giác quan, thay vì 8% như các cách học truyền thống.

APP HACK NÃO PRO MIỄN PHÍ HỌC CÙNG SÁCH

Đi kèm với sách là App Hack Não Pro thiết kế theo đúng lộ trình học sách học tiếng Anh Hack Não 1500 để bạn học có thể học đúng, học chuẩn và áp dụng vào thực tế giao tiếp tiếng Anh:

- Nạp 1200 từ vựng qua 3 bước: Video phát âm - âm thanh tương tự - chấm điểm phát âm. Bộ 1200 video sẽ chỉ cho bạn cụ thể 2 chiều khẩu hình của từng âm, lưu ý những lỗi sai người Việt hay mắc phải.

- Phần audio cho toàn bộ từ vựng và truyện chêm trong sách giúp bạn có thể tăng kỹ năng nghe chủ động và nghe thụ động hằng ngày.

- Phần kiểm tra 3 chiều Anh - Việt, Việt Anh, luyện nghe chọn từ và phần bài tập luyện tập giúp bạn kiểm tra lại toàn bộ kiến thức đã học, điều chỉnh lộ trình học tập đúng đắn.

- Kho giải trí mở rộng với hơn 100 bài hát nổi tiếng và truyện cười với phụ đề tiếng Anh và nghĩa tiếng Việt. Đồng thời có thể thêm từ mới vào kho từ vựng cá nhân để học chuyên sâu hơn.

- Ngoài ra bạn có thể tham khảo các kho truyện chêm tổng hợp, liên hệ hỗ trợ học tập, đăng ký mục tiêu học tập cá nhân ngay trên App.

GROUP HỌC SÁCH HACK NÃO VÀ LIVESTREAM HÀNG TUẦN:

Mục tiêu cao nhất của Step Up khi làm sách là người học sẽ học tới những trang cuối cùng chứ không chỉ học 5-10 bài rồi bỏ dở giữa chừng. Vậy nên, khi sở hữu sách Hack Não 150, bạn sẽ được tham gia Group học tập chuyên biệt với giáo viên và đội ngũ chuyên viên hỗ trợ học sách. Đi với đồng đội sẽ đi được xa hơn và bạn không còn cô đơn. 4 buổi mỗi tuần sẽ có giáo viên livestream hướng dẫn học và giải đáp cho bạn mọi thắc mắc trong quá trình học. Group học tập chung tạo môi trường luyện tập, giao lưu trao đổi kiến thức, kỹ năng qua các cuộc thi thú vị. Ngoài ra, bạn còn được chia sẻ các kinh nghiệm, phương pháp học tiếng Anh thông minh, hiệu quả, tiết kiệm thời gian,…

 

SỔ TAY HACK NÃO NOTEBOOK

Sổ tay dành riêng cho các tín đồ của sách Hack Não giúp bạn:

- Chủ động ghi chú lại các kiến thức đã học tập trong sách;

- Đặt mục tiêu, lên kế hoạch học tập theo từng giai đoạn;

Ngoài ra, sổ sẽ có những câu nói tạo động lực nho nhỏ giúp bạn vững tin vào con đường chinh phục tiếng Anh của mình với Hack Não.

TÁC GIẢ CUỐN SÁCH LÀ AI?

“Khi mới bắt đầu học tiếng Anh mình cũng như bạn, luôn ao ước trên đời tồn tại Bánh mỳ giúp trí nhớ của Doraemon hoặc mình sinh ra ở các nước nói tiếng Anh để đỡ phải học tiếng Anh. Qua một thời gian dài tìm kiếm và nghiên cứu, hoá ra việc học tiếng Anh hoàn toàn dễ dàng nếu có được phương pháp đúng.

Kỉ lục học ngày xưa của mình là 117 từ một ngày và chỉ quên 8 từ sau 1 tuần kiểm tra lại. Vì thế mình đã làm cuốn sách tiếng Anh này là để cho những người “không có năng khiếu ngoại ngữ” cũng có thể giỏi như dân học chuyên. Tin mình đi. Bạn có thể làm được.”

---------------

NGUYỄN HIỆP

Chủ biên 2 cuốn sách học ngoại ngữ bán chạy TIKI 2018-2020:

“Hack Não 1500 từ tiếng Anh”

“Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh”

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...