Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
Hộp Quà Tri Kỷ Trà Việt – Trà Ô Long hương vị nhẹ nhàng, tinh tế – Trà Cổ Thụ vị trà thì rất đượm - Hộp quà tặng cao cấp tặng bạn bè, người thân, tri ân khách hàng trong các dịp Lễ, Tết.
product-img-0product-img-1product-img-2product-img-3
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
Thương hiệu: Trà Việt

Hộp Quà Tri Kỷ Trà Việt – Trà Ô Long hương vị nhẹ nhàng, tinh tế – Trà Cổ Thụ vị trà thì rất đượm - Hộp quà tặng cao cấp tặng bạn bè, người thân, tri ân khách hàng trong các dịp Lễ, Tết.

561.000 ₫
Hết hàng
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Mô Tả Sản Phẩm

- Bên trong gồm 02 hộp bát giác, mỗi hộp chứa 100gr trà.

- Bao gồm 02 loại trà: Trà Ô Long và Trà Cổ Thụ.

- Hộp quà Tri Kỷ có kích thước 20 cm x 20 cm x 9 cm

- Chất liệu giấy gân mỹ thuật màu đỏ tạo cảm giác sang trọng, gây ấn tượng mạnh cho người nhận quà.

- Mặt trên in hoa văn “Mục đồng thổi sáo”, dán logo Trà Việt bằng giấy couche tạo cảm giác hiện đại nhưng vẫn chuyển tải được tinh hoa của dân tộc Việt.

- Bên trong đệm giấy mỹ thuật đen, có 2 hộp trà bát giác màu đỏ tạo cảm giác chân tình, thân thiết.

- Hộp quà tặng Trà Việt sẽ mang đến cho bạn một khởi đầu suôn sẽ trong những cuộc gặp gỡ.

- Bộ quà tặng này cũng sẽ giúp tôn giá trị của bạn lên vì bạn đã nhận ra và trao tặng những giá trị chứa đựng trong đó.

- Hơn hết Trà Việt là công ty hơn 15 năm kinh nghiệm làm quà tặng cho rất nhiều công ty lớn tại Việt nam.

- Chúng tôi biết ơn, tự hào và hạnh phúc vì bạn đã ở đây, xem đến những dòng tâm sự này và chọn mua sản phẩm.

 

Cách pha trà Ô Long ngon đúng chuẩn.

 

Trà OLong là những sợi trà có hình dạng vo tròn, chắc, nặng. Nên khi pha trà OLong phải sử dụng nước có nhiệt độ cao, tầm 90-95 độ để phát huy hết được hương và vị của trà. Nếu dùng nước có nhiệt độ thấp sẽ làm cho trà không nở bung ra được, nước trà sẽ nhạt và trơ vị.

    • Bước 1 : Làm nóng ấm chén– bạn cho nước sôi vào đảo đều trong ấm và rót ra các chén để làm nóng ấm chén.
    • Bước 2 : Đánh thức trà– Bạn cho trà vào ấm trà, lượng trà bao nhiêu là tùy theo khẩu vị của bạn. Sau đó, bạn rót nước sôi vào ấm trà, làm sao để nước vừa đủ sấp mặt trà, sau đó rót ra liền và bỏ nước này đi.
    • Bước 3 : Pha Trà– bạn tiếp tục rót nước sôi vào trong ấm trà, lượng nước tuỳ thuộc vào số chén trà bạn muốn rót. Hãm trà trong khoảng 20-25 giây, sau đó rót toàn bộ trà trong ấm vào các chén trà. Sau khi đã rót hết trà trong ấm ra, mở nắp ấm để xác trà nguội bớt. Khi nào uống lần tiếp theo thì lại tiếp tục châm thêm nước vào ấm.
    • Bước 4 : Thưởng trà –giờ trà của bạn đã sẵn sàng, bạn có thể thưởng thức chúng.

Cách pha trà cổ thụ Tà Xùa ngon

 

- Trà Cổ thụ Tà Xùa là các búp trà được thu hái từ cây trà shan tuyết cổ thụ, búp trà to, chắc. Nên khi pha nên dùng nước có nhiệt độ tầm 85-90 độ để trà có thể nở ra.

  • - Đầu tiên, bạn nên tráng nưới sôi toàn bộ ấm chén. Sau đó cho trà vào ấm trà. Lượng trà bao nhiêu là tùy theo khẩu vị của bạn. Bạn có thể điều chỉnh gia giảm lượng trà trong những lần pha sau để chọn được lượng trà phù hợp nhất.
  • - Rót nước nóng tầm 90 độ vào ấm trà. Lượng nước tùy theo số chén mà bạn muốn rót
  • - Hãm trà trong khoảng 20-25 giây, sau đó rót toàn bộ trà trong ấm vào các chén trà. Sau khi đã rót hết trà trong ấm ra, mở nắp ấm để xác trà nguội bớt. Khi nào uống lần tiếp theo thì lại tiếp tục châm thêm nước vào ấm.
  • Giờ thì thưởng trà thôi.

Một số lưu ý để pha trà ngon hơn:

  • - Cho thêm trà nếu bạn muốn uống đậm hơn chứ không ngâm lâu hơn
  • - Khi pha trà, nếu muốn nước trà trong và đẹp thì nên rót nước vào ấm thật nhẹ tay, hạn chế để xác trà bị đảo nhiều trong ấm. Khi rót trà cũng nên rót nhẹ tay, nước trà sẽ rất trong và đẹp
  • - Để dễ dàng quan sát và kiểm soát chất lượng trà, nên pha trà OLong bằng ấm thủy tinh hoặc ấm sứ. Đây là hai chất liệu phản ánh trung thực chất lượng trà mà lại dễ vệ sinh, không bám mùi. Có thể dùng để pha rất nhiều loại trà khác nhau.

 

6 nguyên tắc bảo quản trà thông minh

  • Giữ trà trong một môi trường khô: Hãy tránh xa hơi nước trong không khí, nó làm giảm đáng kể tuổi thọ của trà và phát sinh nấm mốc.
  • Tránh xa các mùi mạnh: Trà hấp thụ mùi của bất cứ thứ gì gần chúng, đó là lý do bạn nên tránh thật xa những mùi mạnh, nghĩa là tủ bếp, tủ đồ ăn, tủ gia vị… hoàn toàn không phù hợp. Kệ sách là một ý tượng rất tuyệt.
  • Tránh ánh sáng: Ánh sáng mặt trời tạo ra nhiệt, thay đổi những vị ngon tinh tế của trà. Hãy đựng trong hộp/túi kín, không xuyên sáng. Nếu đựng trà trong hũ thủy tinh thì nên chọn hũ sẫm màu, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào và chỉ nên để trong thời gian ngắn.
  • Sắp xếp có tổ chức: hãy sắp xếp trà theo một hệ thống nào đó có ý nghĩa với bạn, như mùi vị, vùng miền, hương thơm… giúp bạn xác định đúng cái bạn muốn vào mỗi ngày một cách nhanh chóng.
  • Ghi chú thời gian: Hãy ghi chú ngày mua, mùa thu hoạch hay ngày đóng gói rõ ràng trên từng loại trà nếu có thể, vì trà bạn để trên kệ có “vòng đời” nhất định, ghi chú giúp bạn tận hưởng mỗi loại trà trong thời hạn tốt nhất của nó.
  • Đừng “để dành”: Hãy nhớ là vòng đời của trà khá ngắn ngủi (trừ trà Phổ Nhĩ), nên uống đúng thời điểm ngon nhất là cách bạn tận hưởng khôn ngoan, đừng đợi khi có dịp, đừng đợi khi có khách quí.

 

Một lần nữa, Chúng tôi biết ơn, tự hào và hạnh phúc vì bạn đã ở đây, xem đến những dòng tâm sự này và chọn mua sản phẩm.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....