Đăng Nhập / Đăng Ký
Hotel English

Số Lượng

Cam kết chính hiệu bởi
Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNhân Trí Việt
Ngày xuất bản08-2010
Loại bìaBìa mềm
Số trang168
SKU2392785392158
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Hotel English giúp bạn phát triển các kỹ năng cần thiết để cung cấp dịch vụ năm sao một cách hiệu quả bằng tiếng Anh. Ngoài ra, nó còn có các hoạt động từ vựng, thực hành ngữ pháp tập trung, và các bài tập chức năng giao tiếp để làm quen với cách thức nhân viên khách sạn và khách hàng tương tác.

Tiếng Anh Khách sạn được chia thành mười bốn đơn vị bao gồm đầy đủ các dịch vụ khách sạn từ đón sân bay và tiếp nhận dịch vụ phòng và thậm chí cả quy hoạch. Mỗi đơn vị bắt đầu với một cái nhìn khái quát về những gì sẽ được học, cùng với các câu hỏi xem trước để khuyến khích học sinh nói chuyện, cá nhân hoá các chủ đề, và chia sẻ kiến ​​thức nền. Sau đó là một từ điển hình ảnh cho thực hành từ vựng và ba phần của cuộc đối thoại. Chúng tôi củng cố các cuộc đối thoại với trang trung tâm ngôn ngữ bao gồm các mẫu câu, các biểu thức hữu ích, cách sử dụng từ và cách thực hiện vai trò. Cuối cùng, mỗi đơn vị kết thúc bằng một hoạt động lắng nghe để nâng cao khả năng nghe hiểu của học sinh.

Cho dù bạn đang có kế hoạch cho một nghề nghiệp trong ngành khách sạn hoặc đã làm việc tại một khách sạn và cần phải cải thiện tiếng Anh của bạn, Tiếng Anh khách sạn chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn những đào tạo ngôn ngữ bạn cần.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...