Đăng Nhập / Đăng Ký
Infographic Chinh Phục Kỳ Thi THPT Quốc Gia Môn Hóa Học
product-img-0
product-img-1

Infographic Chinh Phục Kỳ Thi THPT Quốc Gia Môn Hóa Học

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhCCGROUP
Kích thước22 x 27.5 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang420
SKU4395129866511
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

MÔ TẢ SẢN PHẨM

 6/12/2018 Bộ GD và ĐT đã công bố đề thi minh họa THPT Quốc gia môn Hóa học chính thức. Đề được đánh giá là dễ hơn rất nhiều so với năm 2018. Tuy nhiên teen 2K1 không nên chủ quan vì đề càng dễ thì sự cạnh tranh tại phân khúc 8-9 điểm càng cao. Nếu muốn đậu vào các trường top đầu đòi hỏi em phải nỗ lực thật sự bứt phá điểm 9, 10.

Các câu hỏi vận dụng và vận dụng cao trong đề thi Hóa học thường kết hợp kiểm tra cả kiến thức lớp 12 và các lớp dưới. Các em cần phải nắm chắc được mối liên hệ giữa các bài học với nhau từ đó vận dụng linh hoạt để tìm ra đáp án nhanh nhất.

Đặc biệt, lượng câu hỏi lý thuyết trong bài thi THPT Quốc gia môn Hóa học chiếm tới 60% trên tổng số câu hỏi, tương đương với 6 điểm. Học sinh sẽ phải nắm thật chắc nội dung lý thuyết của cả 3 năm học 10, 11 và 12. Đứng trước khối lượng kiến thức lớn như vậy, rất nhiều em phải “vò đầu bứt tai” vì không biết làm sao để nạp nhanh kiến thức trong thời gian ngắn. Làm sao để nhớ lâu được bài học cho đến ngày đi thi?

Thấu hiểu được tất cả những khó khăn mà teen 2K1 đang phải đối diện, NXB Đại học Quốc gia Hà Nội, đơn vị CCBook phối hợp cùng đội ngũ tác giả chuyên môi giỏi biên soạn nên cuốn sách INFOGRAPHIC chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia môn Hóa học. Cuốn sách chính là siêu bí quyết để các em hiểu sâu, nhớ lâu kiến thức 3 năm thi THPT Quốc gia. Đồng thời sách cũng là cú hích “mạnh mẽ” giúp teen 2K1 cán đích điểm 9, 10 một cách ngoạn mục.

Sách trình bày đầy đủ kiến thức của cả 3 năm 10, 11 và 12 theo từng chuyên đề lớn xuyên suốt. Trong đó kiến thức lớp 12 là chủ đạo và được nhấn mạnh. Các bài học được móc nối với nhau để học sinh thấy được mối tương quan giữa chúng.

Điểm nổi bật nhất của cuốn sách chính là việc đồ họa hóa toàn bộ kiến thức dưới dạng hình ảnh và dữ liệu- Infographic. Lý thuyết được tóm gọn và trình bày khoa học, logic, rõ ràng. Trong hình ảnh có kiến thức và trong kiến thức có hình ảnh giúp bộ não ghi nhớ bài học siêu tốc. Các em sẽ không còn phải chùn bước trước núi kiến thức 3 năm. 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...