Kem Dưỡng Da:

154 kết quả

Ngoài cách trang điểm để có được vẻ ngoài tươi tắn thì việc dùng kem dưỡng da hàng ngày cũng là điều quan trọng và cần thiết đối với các chị em phụ nữ. Tất nhiên, vẫn có rất nhiều giải pháp dưỡng da tiết kiệm từ các nguyên liệu thiên nhiên để các nàng có thể chăm sóc bản thân một cách thông minh, kinh tế. Tuy nhiên rồi cũng có lúc, bạn sẽ muốn sắm cho mình một vài sản phẩm kem dưỡng da nhằm nhanh chóng đạt được hiệu quả cao. Thêm vào đó, dùng kem dưỡng da giữ ẩm hay kem dưỡng trắng da mặt vẫn là cách tối ưu cho những cô nàng không có nhiều thời gian hoặc tính kiên nhẫn để dưỡng da.

Bạn không nên dùng 1 loại kem dưỡng chung cho cả ban ngày và ban đêm vì mỗi loại kem có chức năng khác nhau. Kem dưỡng da ban ngày chủ yếu có tác dụng kiềm dầu hoặc làm ẩm, bảo vệ da khỏi tác động của môi trường, nhiệt độ…Còn kem dưỡng da ban đêm có nhiệm vụ tái sinh làn da bằng cách kích thích các tế bào phát triển nhanh hơn. Nếu da bạn vẫn rất đẹp thì cũng nên chọn cho mình loại kem dưỡng ẩm phù hợp với độ tuổi và làn da để duy trì dài lâu nhất vẻ đẹp của mình. Nếu bạn mới 25 tuổi, hãy chọn loại kem làm ẩm và căng da. Từ 35 tuổi trở đi, nên chọn loại kem chống nhăn, kem làm săn da và kem ngăn ngừa lão hoá.

Tìm mua tại Tiki các loại kem dưỡng da chất lượng, chính hãng của các thương hiệu uy tín như kem dưỡng da ốc sên It’s well plus, SkinMissha, Maybelline, L'Oreal ...

Mua sắm trực tuyến tại Tiki.vn: ✓Hàng chính hãng ✓ Giá Rẻ Hơn ✓ Giao hàng miễn phí toàn quốc.