Đăng Nhập / Đăng Ký
Kết Cấu Thép Thiết Kế Theo Tiêu Chuẩn Châu Âu
product-img-0
Tác giả: Nhiều Tác Giả

Kết Cấu Thép Thiết Kế Theo Tiêu Chuẩn Châu Âu

Số Lượng

Chỉ còn lại 3 sản phẩm
Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNXB Xây Dựng
Ngày xuất bản11-2019
Kích thước

27 x 19 x 1 cm

Loại bìaBìa mềm
Số trang246
SKU2189860963736
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Xây Dựng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Kết Cấu Thép Thiết Kế Theo Tiêu Chuẩn Châu Âu

Tiêu chuẩn châu Âu về thiết kế kết cấu xây dựng nói chung, thiết kế kết cấu thép nói riêng được sử dụng rộng rãi ở các nước thuộc châu Âu, và một số nước châu Á như Singapore, Malaysia Ở Việt Nam cũng đã có nhiều công trình xây dựng sử dụng kết cấu thép được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu.

Cuốn sách “Kết cấu thép – Thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu” dành nhiều nội dung đề cập đến tiêu chuẩn EN 1993-1-1 và EN 1993-1-8 tương ứng với các nội dung về Quy định chung, quy định cho nhà và Thiết kế liên kết. Bên cạnh đó, có bổ sung nhiều nội dung liên quan đến các phần khác của tiêu chuẩn châu Âu như EN 1990 và EN 1991, các tiêu chuẩn về vật liệu như EN 10025, EN 10210, cũng như Phụ lục Quốc gia của Anh (UK NA) và các Thông tin bổ sung (NCCI).

Cuốn sách này có thể làm tài liệu tham khảo cho các sinh viên - giảng viên trong quá trình học tập - giảng dạy đối với chuyên ngành kỹ thuật xây dựng khi tiếp cận tiêu chuẩn châu Âu, sẽ thích hợp cho các lớp được giảng dạy bằng tiếng Anh tại các trường Đại học có chuyên ngành kỹ thuật xây dựng. Ngoài ra, tài liệu này cũng được sử dụng cho các kỹ sư, học viên cao học, nhà nghiên cứu, nhà quản lý có liên quan trong công tác thiết kế kết cấu thép theo tiêu chuẩn châu Âu.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...