Đăng Nhập / Đăng Ký
Khay vệ sinh chó dạng lưới cải tiến HanpetCT01- tặng 3 miếng lót khay
product-img-0
product-img-1
product-img-2
product-img-3
Thương hiệu: Hanpet

Khay vệ sinh chó dạng lưới cải tiến HanpetCT01- tặng 3 miếng lót khay

Màu sắc: Ngẫu nhiên

HồngSelected
Ngẫu nhiênSelected
XanhSelected

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Thương hiệuHanpet

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Dùng cho chó dưới 12kg Chất liệu nhựa dạng lưới cải tiến Tặng 3 tấm tã: lót chuồng hoặc lótsàn xe khi đi chơi

Cách sử dụng khay đi vệ sinh cho chó

 

Việc huấn luyện cún yêu đi vệ sinh đúng chỗ là một thách thức không hề nhỏ đối với những người nuôi chó, kể cả người nuôi lâu năm. Sự ra đời của khay đi vệ sinh là nỗ lực của những nhà sản xuất trong ngành công nghiệp thiết bị vệ sinh cho động vật nhằm giúp người nuôi giải quyết thách thức này.

Cách sử dụng khay đi vệ sinh cho chó khá đơn giản, bạn có thể làm theo các bước như sau:

Bước 1

Bạn mua khay về, tùy theo loại khay mà bạn cho cát vệ sinh chuyên dụng hay lót tấm thảm vệ sinh vào khay.

Bước 2

Bạn đặt khay ở một vị trí cố định, tốt nhất là nên đặt trong nhà vệ sinh để tiện chùi rửa.

Bước 3

Bạn dắt cún yêu lại gần khay vệ sinh để chúng làm quen dần với vật dụng mới mẻ này. Bạn nên bế cún đứng vào khay và đặt ra một mệnh lệnh cố định, ví dụ như “đi tè đi” để cún có thể hiểu vào lần sau. Bạn hãy đùa giỡn và khen ngợi khi cún đứng ngoan trong khay.

Bước 4

Bạn đợi đến khi cún bước ra khỏi khay thì lại bế cún đặt vào khay, tiếp tục hô mệnh lệnh. Cứ như thế cho đến khi cún có thể tự giác bước vào khay mỗi khi bạn hô mệnh lệnh cho cún.

Bước 5

Mỗi lần cún đang buồn đi vệ sinh, bạn hãy dắt cún đến gần khay và hô mệnh lệnh. Sau khi cún bước vào khay, bạn đợi cho cún giải quyết xong mới cho cún ra ngoài. Đừng quên khen ngợi mỗi lần cún đi vệ sinh trong khay thành công.

Bước 6

Nếu cún vẫn chưa chịu đi vệ sinh trong khay, bạn hãy dùng giấy báo thấm một ít nước tiểu hoặc bỏ một ít chất thải của cún cho vào khay. Cún ngửi thấy mùi cũ sẽ hiểu rằng khay là chỗ để đi vệ sinh.

Bước 7

Với các khay vệ sinh dùng cát chuyên dụng, loại cát này sẽ vón cục lại khi bị ẩm, bạn chỉ cần dùng xẻng hốt đi những phần cát bẩn do cún tè lên. Chó cũng không chôn phân như mèo, nên nếu cún đi nặng, bạn cũng chỉ cần xúc phân mang đi đổ là được.

Mỗi tháng một lần, bạn mang cát cũ đi đổ, rửa sạch khay rồi thay cát mới. Với loại khay dùng thảm vệ sinh thì càng đơn giản hơn, bạn chỉ cần lấy thảm cũ mang đi vứt, cọ rửa sạch khay bằng nước và xà phòng rồi lót thảm mới vào.

 

Features:
100% brand new and high quality
Combining the new push button with a pet diapers, this pet toilet is made of high strength resin material, beautiful and practical. The grid can be freely taken out.
You can also use the toilet as a ordinary toilet. Putting in the strong absorbent, strong odor removal pet diapers can save much time and effort, and you will not need to worry about urine all over the floor of your home.

Material: Plastic
Color: Blue, Pink
Size: approx. 18.9inch × 14.17inch
Package includes: 1 × Pet Toilet

Note:
1.Please allow 0.5-1.0 inch differences due to manual measurement, thanks.
2.Please understand because of the light irradiation or computer display difference, the item`s color might be slightly different from the pictures.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....