Khoa Học Về Nấu Ăn - The Science Of Cooking
product-img-0
Đặc điểm nổi bật
blue-check
Viết bởi tiến sĩ Stuart Farrimond, chuyên gia về khoa học thực phẩm.
blue-check
Mang đến kiến thức khoa học về nấu ăn, giúp hiểu rõ quy trình nấu ăn.
blue-check
Có mặt trên báo chí Anh và quốc tế, đảm bảo chất lượng và uy tín.
is_authenticreturn_policy
Tác giả: Stuart Farrimond

Khoa Học Về Nấu Ăn - The Science Of Cooking

4.7
(3)
Đã bán 30
315.500
Thông tin vận chuyển
Dịch vụ bổ sung
compensation-icon
Ưu đãi đến 600k với thẻ TikiCard
Đăng ký
compensation-icon
Mua trước trả sau
Đăng ký
Sản phẩm tương tự
Sản phẩm tương tự
chat-icon

Số Lượng

Tạm tính
315.500
So sánh 16 nhà bán khác (Giá từ 227.500 ₫)