TicketboxTicketbox
Tiki AssistantTrợ lý Tiki

Tiki Assistant là tiện ích chạy trực tiếp trên trình duyệt Chrome - giúp gợi ý & tìm kiếm nhanh các sản phẩm tốt nhất trên Tiki, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm sản phẩm của bạn.

Cách sử dụng: Bạn không cần phải làm gì khác sau khi cài đặt tiện ích này. Khi bạn tìm kiếm sản phẩm, tiện ích Tiki Assistant sẽ tự động gợi ý các sản phẩm phù hợp (nếu có).

Ưu đãi đối tácĐặt vé máy bayKhuyến Mãi HOTHàng quốc tế
Theo dõi
đơn hàng
Thông báo
của tôi
  Đăng nhập
  Tài khoản
  Bạn muốn giao hàng tới đâu?
  Sản phẩm
  bạn đã xem

  Bạn chưa xem sản phẩm nào.
  Hãy tiếp tục khám phá Tiki, các sản phẩm bạn đã xem sẽ hiển thị ở đây!

  Không Thể Bị Đánh Bại - Đừng Bao Giờ Đầu Hàng Nghịch Cảnh
  Tác giả: Brian F Martin

  Không Thể Bị Đánh Bại - Đừng Bao Giờ Đầu Hàng Nghịch Cảnh

  Số Lượng

  Cam kết chính hiệu bởi
  Hoàn tiền
  111%
  nếu giả
  Mở hộp
  kiểm tra
  nhận hàng

  Thông tin chi tiết

  Công ty phát hànhBIZBOOKS
  SKU7157367921622
  Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Hồng Đức

  MÔ TẢ SẢN PHẨM

  Trong những trang sách sau đây,Brian đã trả lời câu hỏi:"Liệu tuổi thơ đầy bạo hành và đau thương có thể chuyển hóa thành sức mạnh,tình yêu và tự do không?".Câu trả lời đơn giản là:'Có thể".Bạn có khả năng định hình những gì xảy ra trong quá khứ và biến nó thành cuộc sống mà bạn muốn.Thực tế ,điều thu hút tôi nhất trong cách tiếp cận của Brian là nó luôn dựa trên việc"biến mọi thứ thành có thể".

  Quá khứ của bạn không quyết định vận mệnh của bạn.Số mệnh của chúng ta không phải là lặp lai những gì đã xảy ra hai mươi,ba mươi năm trước.Ở bất cứ khoảnh khắc nào trong cuộc sống,chùng ta có thể chọn bất cứ con đường nào bạn muốn.Không có lý do gi để bị kẹt trong cùng một câu chuyện.Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để đảo ngược kịch bản.Những con người dũng cảm bạn sẽ gặp được trong cuốn sách này đã từng cảm nhận nỗi đau đó.Một vài trong số chúng ta cảm nhận được nỗi đau của cha mẹ nhờ nỗi đau của chính mình.Nhiều người khác cũng từng bị vướng vào cái vòng lặp này,nhưng họ đã phá vỡ nó thành công và thoát ra ngoài.Họ đã học được cách sôngs trên sự cống hiến,sức mạnh nội tại và tình yêu.Con đường này luôn rộng mở chào đón bạn và đây là bản đồ dẫn lối cho bạn.

  Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...