Đăng Nhập / Đăng Ký
Khúc xạ kế đo nồng độ và độ ngọt sữa đậu nành RHB-612
product-img-0
product-img-1
product-img-2
product-img-3
product-img-4
Thương hiệu: OEM

Khúc xạ kế đo nồng độ và độ ngọt sữa đậu nành RHB-612

Số Lượng

Chỉ còn lại 3 sản phẩm
Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Thương hiệuOEM
Xuất xứ thương hiệuĐài Loan
ModelRHB-612
Kích thước20 x 7 x 5 cm
Xuất xứĐài Loan
SKU6136955085350

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Dải đo nồng độ: 0 ~ 25% sữa đậu nành
Dải đo độ ngọt: 0 - 32% Brix
Độ phân giải: 0,2%
Tự động cân bằng nhiệt độ : 10 ° C ~ 30 ° C (50 ° F ~ 86 ° F)

Khúc xạ kế RHB-612 một thiết bị quang học được thiết kế đặc biệt cho việc đo lường độ đường trong sữa đậu và nồng độ cuả nước ép đậu, máy cũng là được sử dụng trong lĩnh vực sản xuất, chế biến thực phẩm và nghiên cứu khoa học nông nghiệp.

Khúc xạ kế đo nồng độ và độ ngọt sữa đậu nành RHB-612 có thiết kế nhỏ gọn tiện dụng, hỗ trợ tính năng tự động điều chỉnh nhiệt độ do ảnh hưởng của môi trường nên giúp đưa ra kết quả đo tin cậy.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT KHÚC XẠ KẾ RHB-612:

  • Dải đo nồng độ: 0 ~ 25% sữa đậu nành
  • Dải đo độ ngọt: 0 - 32% Brix
  • Độ phân giải: 0,2%
  • Tự động cân bằng nhiệt độ : 10 ° C ~ 30 ° C (50 ° F ~ 86 ° F) H
  • Hiệu chuẩn bằng tay với một vít nhỏ
  • Dài: 205mm
  • Trọng lượng: 240g
  • Thân làm bằng nhôm
  • Dễ dàng sử dụng và hiệu chỉnh
  • Thoải mái với vỏ cao su chống trượt

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...