Đăng Nhập / Đăng Ký
Kinh Doanh Kiếm 1 Triệu USD Ở Việt Nam
Tác giả: Hùng Vân Linh

Kinh Doanh Kiếm 1 Triệu USD Ở Việt Nam

Số Lượng

Chỉ còn lại 1 sản phẩm
Cam kết chính hiệu bởi
Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhCông ty TNHH Một Thành Viên Truyền Thông Xuất Bản Phương Đông
SKU2747582581999
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Phương Đông

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Những năm 70 về trước của Thế kỉ XX, những người làm kinh doanh ở Miền Bắc có một cái tên gọi chung là CON BUÔN.

Bây giờ thì khác rồi. Những người làm kinh doanh trong cả nước đã có cái tên gọi trang trọng: DOANH NHÂN.

Từ khi nền kinh tế thị trường xuất hiện ở nước ta, tôi đã biết mỗi người dân cần tìm cách làm ra tiền, càng nhiều càng tốt; tất nhiên là phải hợp pháp và không vi phạm truyền thống đạo đức của Dân Tộc. Và, tôi đã nhào vào công việc kiếm tiền một cách hăng say. Nhưng sau 22 năm dốc hết tâm sức vào công việc, tôi vẫn không thu được kết quả như mong muốn. Ngoảnh nhìn lại, tôi thấy mình đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội; đã vấp phải nhiều sai lầm một cách ấu trĩ, xuất ngũ vào năm , với hai bàn tay trắng, ông đã học hỏi từ sách, tìm hiểu từ thực tế để rồi sau gần 20 năm bươn trải, nay ông đã có số tài sản hơn triệu đô; một con số chưa lớn lắm nhưng cũng là niềm mơ ước của nhiều công dân lương thiện. Yếu tố thành công của ông là gì? Trong cuốn sách mà bạn đang cầm trên tay, bằng cách diễn đạt giản dị, dễ hiểu cùng với những dẫn chứng cụ thể từ thực tế, liên hệ sát thực từ bản thân, ông đã công bố hết những bí quyết thành công của ông.

Xin mời bạn vui lòng đọc hết cuốn sách này và hi vọng bạn cũng sẽ Thành Công, không phải bạn sẽ nắm giữ số tài sản triệu đô mà còn hơn thế nhiều nhiều nữa. Chúc bạn THÀNH CÔNG!

T/P Hồ Chí Minh, ngày 20 – 8 – 2019

PHÙNG THANH VÂN

(Nhà văn)

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...