Đăng Nhập / Đăng Ký
Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Nướng
product-img-0
Tác giả: Nguyễn Trúc Chi

Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Nướng

Số Lượng

Chỉ còn lại 1 sản phẩm
Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhDNTN Văn Hóa Phẩm Xuân Hương
Ngày xuất bản09-2011
Kích thước14.5 x 20.5 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang94
SKU5634481050596

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Nướng

Quyển sách Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Nướng cung cấp cho bạn những công thức và kỹ thuật để nấu các món nướng. Sách giới thiệu các món ăn mà người phụ nữ nào cũng có thể tự tay chế biến những món ăn ngon cho bữa cơm gia đình hay để thết đãi bạn bè như: sườn nướng, sườn nướng Singapore, nem nướng, cật heo nướng, xúc xích nướng...

Đây sẽ là cẩm nang hữu ích dành cho những người yêu thích nấu nướng và các bà nội trợ đảm đang để dễ dàng nấu đuợc những món ăn ngon và giàu dinh duỡng cho gia đình, nguời thân, bạn bè cùng thuởng thức.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...