Đăng Nhập / Đăng Ký
Lũ Buồn Hoang (Thơ Và Những Ghi Chú Rời Rạc)
product-img-0
product-img-1
Tác giả: Miên Di

Lũ Buồn Hoang (Thơ Và Những Ghi Chú Rời Rạc)

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhAn Nam Books
Ngày xuất bản01-2018
Kích thước16 x 24 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang310
SKU8964712625280
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Hội Nhà Văn

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Tôi chỉ là một người đàn bà buồn bã không biết gì về văn thơ, Vô tình đọc được những bài thơ đau đớn của miên di, không biết vì sao đã khiến tôi vui sống được trong nỗi buồn thân phận mình.

(Người đàn bà bán rau tên Mây)

"Miên Di đem ân huệ đặt vào nỗi đau. Người biết được điều này phải là người đã đi qua những cơn đau cùng cực mà không điên loạn. Để bỗng nhiên thấy truông Thiên đàng chan hoà ánh sáng"

(Thầy Phạm An Hoà)

* Đọc Miên Di, thấy thơ là bận lòng khôn nguôi về những ngôn ngang của đời và phận người, miên di muốn hoá giải những ngôn ngang ấy, mà cử bị lâm sâu vào sự ngổn ngang. Để lòng thơ cũng chất chứa những ngổn ngang, mỗi tiếng thơ là một nỗi ngổn ngang của cuộc nhận sinh dằng dặc rối bời. Đó là thế giới riêng, là tạng riêng của thơ Miên Di. Và, Lục Bát của miên di lạ cũng vì cái tạng này, âm điệu Vốn êm tai ru tín của lục bát khi tải nỗi ngổn ngang miên di cũng buộc phải trở mình liên tục, sau những mượt êm là dòng day dở khôn cấm”

(Nhà phê bình Chu Văn Sơn)

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...