Đăng Nhập / Đăng Ký

Số Lượng

Cam kết chính hiệu bởi
Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhCÔNG TY TNHH MTV TRÍ TUỆ
Kích thước19 x 27 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang290
SKU3293812610254
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Thanh Niên

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Quyển “Luyện thi tiếng Pháp – DELF B2”, tập hợp các bài luyện tập nhằm trang bị cho bạn kiến thức và kỹ năng trước kỳ thi DELF B2 của Bộ Giáo dục Pháp. Bằng DELF B2 xác nhận trình độ tiếng Pháp của bạn ở bậc 4 theo Khung tham chiếu 6 bậc về trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu (CECRL).

Trong quyển sách này, những bài luyện tập được sắp xếp theo nhiều chủ đề phong phú với kỳ vọng đáp ứng được độ bao phủ về nội dung của đề thi DELF B2. Mười chủ đề lớn sẽ được đề cập trong sách này, đó là:

1. Môi trường (Environnement)

2. Khoa học – Công nghệ (Sciences -Technologies)

3. Giải trí và tiêu thụ (Loisirs et consommation)

4. Thanh niên và gia đình (Les jeunes et la famille)

5. Giáo dục và đào tạo (Éducation et formation)

6. Việc làm (Travail)

7. Văn hóa (Culture)

8. Truyền thông (Médias)

9. Xã hội (Société)

10. Đời sống chính trị và cộng đồng (Vie politique et associative)

Mỗi chủ đề bao gồm 4 bài tập nghe hiểu, 4 bài tập đọc hiểu, 2 bài tập diễn đạt viết, 2 bài tập diễn đạt nói. Chúng tôi cũng đa dạng hóa các loại hình câu hỏi với mong muốn trang bị cho bạn đầy đủ kiến thức và kỹ năng cho kỳ thi. Tất cả các bài tập đều đi kèm với đáp án, gợi ý, bản ghi (đối với bài nghe), vì thế giúp cho độc giả có thể tự mình ôn luyện và nâng cao trình độ.

Ngoài ra, bắt đầu từ năm 2020, cấu trúc đề thi DELF B2 có một số thay đổi nhằm khắc phục các nhược điểm của những đề thi truyền thống. Do đó, ở cuối quyển sách, chúng tôi cũng thiết kế một đề thi thử, phù hợp với cấu trúc đề thi mới do Cơ quan Quốc tế về Giáo dục Pháp (France Éducation) quy định, kèm theo gợi ý và đáp án.

Trong quá trình luyện tập, độc giả sẽ tìm thấy những chất liệu (câu hỏi, đề bài, gợi ý, đề thi thử) được thiết kế mới hoàn toàn và chưa từng xuất hiện ở bất cứ ấn phẩm tương tự nào khác. Chính vì lẽ đó, chúng tôi hy vọng công trình này sẽ là một công cụ hữu ích cho các bạn đang ôn luyện tiếng Pháp, một nguồn tài liệu tham khảo cho các giáo viên giảng dạy tiếng Pháp và mang đến cho thị trường học thuật Pháp ngữ ở Việt Nam một sản phẩm đáp ứng nhu cầu học tập – nghiên cứu của nhiều đối tượng.

Trong quá trình biên soạn, chắc chắn không tránh khỏi những sơ sót, nhóm tác giả rất mong nhận được các đóng góp chân thành từ quý độc giả. Đó sẽ là động lực giúp chúng tôi biên soạn nhiều sản phẩm chất lượng hơn. Chúc các bạn luôn yêu thích tiếng Pháp và đạt kết quả cao trong kỳ thi DELF B2!

Nhóm tác giả

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...