TicketboxTicketbox
Tiki AssistantTrợ lý Tiki

Tiki Assistant là tiện ích chạy trực tiếp trên trình duyệt Chrome - giúp gợi ý & tìm kiếm nhanh các sản phẩm tốt nhất trên Tiki, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm sản phẩm của bạn.

Cách sử dụng: Bạn không cần phải làm gì khác sau khi cài đặt tiện ích này. Khi bạn tìm kiếm sản phẩm, tiện ích Tiki Assistant sẽ tự động gợi ý các sản phẩm phù hợp (nếu có).

Ưu đãi đối tácĐặt vé máy bayKhuyến Mãi HOTHàng quốc tế
Theo dõi
đơn hàng
Thông báo
của tôi
  Đăng nhập
  Tài khoản
  Bạn muốn giao hàng tới đâu?
  Sản phẩm
  bạn đã xem

  Bạn chưa xem sản phẩm nào.
  Hãy tiếp tục khám phá Tiki, các sản phẩm bạn đã xem sẽ hiển thị ở đây!

  Mang Thai Thành Công 280 Ngày – Mỗi Ngày Đọc Một Trang

  Mang Thai Thành Công 280 Ngày – Mỗi Ngày Đọc Một Trang

  Số Lượng

  Cam kết chính hiệu bởi
  Hoàn tiền
  111%
  nếu giả
  Mở hộp
  kiểm tra
  nhận hàng

  Thông tin chi tiết

  Công ty phát hànhMinh Long
  Ngày xuất bản08-2018
  Kích thước

  17 x 24 cm

  Loại bìaBìa mềm
  Số trang260
  SKU3743316275331
  Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Phụ Nữ

  MÔ TẢ SẢN PHẨM

  Mang Thai Thành Công 280 Ngày – Mỗi Ngày Đọc Một Trang

  “Bao ngày ngong trông, mua xuân săp đến…”, quá trình mang thai được ví như một “mua xuân” đăc biêt trong cuộc đơi, bạn se thấy moi thư đêu mơi me khi mang trong mình một mầm sống mơi.

  Khi biết mình mang thai, bạn co thể se vui sương nhay câng lên, cung co thể xuc động đến rơi nươc măt bởi trái tim của con yêu đang đập. Nhưng cung chính vì yêu con mà bạn se cam thấy vô cung lo lăng cho quá trình mang thai săp tơi: Cần sửa đổi nhưng thoi quen

  sinh hoạt nào? Phai ăn gì để con yêu co đầy đủ chất dinh dưỡng? Dung nhưng gì mơi không tổn hại đến thai nhi? Vận động như thế nào là phu hợp? Đi khám thai thế nào?... Chăc hăn bạn se co vô số nhưng câu hoi như thế.

  Đưng lo, cuốn sách này se giup bạn tìm được lơi giai cho nhưng băn khoăn, thăc măc đo. Ngoài ra, trên cơ sở khoa hoc, cuốn sách se mang đến cho độc gia nhưng kiến thưc chính xác, phong phu, mơi me và toàn diên. Tin chăc rằng, cuốn sách se mang lại cho bạn nhưng điêu bổ ích.

  Mở sách ra là bạn đa mở chiếc hộp thần kì, trong đo chưa đầy nhưng mon quà kì diêu, muốn biết mon quà nào dành cho mình, bạn hay kiên nhân tìm kiếm, đo là một quá trình thu vị. Mỗi ngày đoc một trang, trên xe buýt đông ngươi, trên ghế công viên, hay dươi ngon đen đầu giương... để cam thấy mình và con thêm găn bo, cam nhận được niêm hạnh phuc đang lơn dần lên. Vì con yêu khoe mạnh, thông minh, xinh xăn, hay hành động ngay tư bây giơ bạn nhé!

  Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...