Máy ảnh DSLR:

35 kết quả

  • 1
  • 2

Máy ảnh DSLR (Digital Single Lens Reflex) hay máy ảnh cơ là dòng máy ảnh chuyên nghiệp sử dụng ống kính rời để chụp hình. Hiện nay, máy ảnh DSLR đang là sự lựa chọn hàng đầu của giới “nhiếp ảnh gia” nhờ khả năng chụp hình cực nhanh với tốc độ có thể từ 3 đến 10 khung hình trên giây và chất lượng hình ảnh tuyệt vời.

Những thành phần cớ bản cấu tạo nên một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp DSLR là: ống kính (bao gồm hệ thống thấu kính), gương phản xạ, cảm biến (sensor), cửa sập hệ thống lấy nét, lăng kính và lỗ ngắm. Ngoài ra cũng có nhiều thành phần phụ trợ cho máy ảnh chuyên nghiệp như: màn hình hiển thị lớn để bạn dễ dàng cài đặt, hệ thống lấy nét tự động, đèn Flash giúp bạn chụp hình bạn đêm hiệu quả, thẻ nhớ sd để bạn lưu trữ hình ảnh và video,….

Với những thành tựu của sự phát triển khoa học công nghệ, hiện nay máy ảnh cơ được trang bị nhiều công nghệ tuyệt vời như: hệ thống lấy nét siệu nhanh với điểm lấy nét nhiều, ống kính nhiều lớp thấu kính và góc nhìn rộng, vi xử lý cao cấp hoạt động nhanh nhạy, màn hình cảm ứng thao tác nhanh chóng, tốc độ chụp hình rất nhanh….tất cả sẽ mang đến cho bạn những tấm hình tuyệt vời nhất.

Máy ảnh DSLR có cơ chế hoạt rất phức tạp với nhiều tùy chỉnh, nếu muốn trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp bạn nên tham gia các khóa học nhiếp ảnh để có thể sử dụng máy ảnh cơ đơn tốt nhất.

Tại Tiki.vn có bán đầy đủ các loại máy ảnh chuyên nghiệp từ các thương hiệu nổi tiếng như: máy ảnh Canon, Nikon, Fujifilm, Pentax,…Tất cả máy ảnh là Chính hãng, bảo hành từ 12 đến 24 tháng, miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Những mẫu Máy ảnh DSLR tiêu biểu:

- Máy ảnh canonCanon 700DCanon 750DCanon 70DCanon 5D Mark IIICanon 6D

- Máy ảnh Nikon: Nikon D5500, Nikon D3400, Nikon D7100, Nikon D7200

Tiki.vn - web mua hàng trực tuyến được yêu thích nhất.

Mua trả góp máy ảnh 0% tại Tiki.vn