Máy ảnh Canon:

227 kết quả

Canon là một công ty đa quốc gia Nhật Bản nổi tiếng với các dòng máy ảnh và thiết bị ngành ảnh. Tại Việt Nam, Máy ảnh Canon đang trở thành thương hiệu bán chạy nhất, nổi bật với các dòng Máy ảnh DSLR (máy ảnh chuyên nghiệp),  Máy ảnh du lịch, máy ảnh mirrorless.

Máy ảnh Canon DSLR được chia thành 2 dòng là Crop và FullFrame với nhiều công nghệ cốt lõi và tiên tiến: cảm biến CMOS, bộ chuyển đổi 14-bit A/S tiên tiến, Bộ xử lý tối ưu ánh sáng tự động, chức năng điều chỉnh quang sai, bộ xử lý ảnh DIGIC, hệ thống làm sạch tích hợp EOS,.. Hơn nữa, máy ảnh dslr canon có rất nhiều lựa chọn khi sử dụng chung với các ống kính canon (canon lens). Máy ảnh Canon DSLR có nhiều phân khúc giá khác phù hợp với tất cả người mới chơi đến các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. những mẫu tiêu biểu: Canon 700D, Canon 750D, Canon 70D, Canon 5D Mark III,...

Máy ảnh du lịch Canon nổi bật với thiết kế nhỏ gọn, chất lượng hình rất ảnh rất đang dạng mẫu mã. Khác với các dòng Máy ảnh DSLR, Canon có rất nhiều dòng máy ảnh du lịch như: IXUS, Powershot, S, G, M được chia thành kiểu: máy ảnh nhỏ dọn, máy ảnh siêu zoom, máy ảnh du lịch cao cấp. Những mẫu máy ảnh du lịch Canon tiêu biểu: Canon SX430 IS, Canon IXUS 185, .

Tại Tiki.vn, có bán đầy đủ các dòng Máy ảnh Canon từ DSLR, Compact hay Mirrorless. Hơn thế, khi đặt mua máy ảnh canon tại Tiki.vn bạn sẽ hoàn toàn an tâm: Hàng Chính hãng 100%, Bảo hành từ 12 đến 24 tháng, giá rẻ hơn, nhiều quà tặng khuyến mại, giao hàng miễn phí toàn quốc.

Mua trả góp máy ảnh 0% tại Tiki.vn