Máy đánh trứng:

36 kết quả

  • 1
  • 2

Chào mừng bạn ghé thăm gian hàng Máy Đánh Trứng tại Tiki.vn

Đối với những chị em yêu thích làm bánh thì chiếc máy đánh trứng có tính năng nhào bột hiệu quả là vật dụng không thể thiếu để làm ra những chiếc bánh thơm ngon.
Trên thị trường, có hai loại máy đánh trứng: máy đánh trứng cầm tay (hand mixer) và máy đánh trứng để bàn (stand mixer). Máy đánh trứng cầm tay gồm có 2 que đánh trứng và 2 que đánh bột (que xoắn). Máy có giá thành vừa phải lại gọn nhẹ, dễ sử dụng, có thể dùng để đánh trứng, bơ, hỗn hợp bột lỏng. Nhược điểm của máy là người sử dụng phải trực tiếp cầm khi sử dụng.
Máy đánh trứng có bán tại thị trường Việt Nam là hàng nhập khẩu với phần lớn được sản xuất tại Trung Quốc. Tại thị trường Việt Nam, các thương hiệu máy trộn phổ biến nhất là máy đánh trứng Daewon, Moulinex, Panasonic, Kenwood, Philips, Black & Decker…

Ngoài ra, Tiki còn bán các loại máy xay - máy ép khác như: máy xay sinh tốmáy ép trái câymáy xay thịt,...

Hãy đến với Website mua hàng online Tiki.vn để tìm kiếm và mua sắm những sản phẩm đồ gia dụng chính hãng cho căn bếp ấm áp của gia đình bạn với 100% hàng chính hãng,  giá rẻ hơn và dịch vụ giao hàng tận nơi miễn phí

Sử dụng máy đánh trứng sao cho an toàn:

Lần đầu sử dụng máy, bạn cần tháo tất cả các bao bì của máy, rửa sạch sẽ que đánh trứng và que trộn. Khi đặt máy vào thố trứng, bạn không đặt que cắm thẳng xuống mà hơi nghiêng, khoảng 45 độ. Phải giữ máy đánh trứng luôn cố định, nghĩa là máy đứng yên, chỉ có thố trứng di chuyển rồi nhấn nút. Không để dây điện hay phích cắm của máy bị ướt. Trước khi cắm điện, bạn cần chắc chắn nguồn điện được cung cấp phải phù hợp với nguồn điện được ghi trên máy. Sau mỗi lần dùng máy đánh trứng, cần rửa sạch tô, que đánh, lau máy sạch sẽ thì máy sẽ mới lâu và tránh những hỏng hóc do bị bẩn.