Đăng Nhập / Đăng Ký
Máy đo độ PH, đo ánh sáng, độ ẩm của đất
product-img-0
product-img-1

Máy đo độ PH, đo ánh sáng, độ ẩm của đất

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Thương hiệuOEM
Xuất xứ thương hiệuTrung Quốc
Kích thước291x51mm
Xuất xứTrung Quốc
SKU2613653043980

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Dụng cụ đo PH - Độ ẩm - Ánh sáng

Thiết kế để kiểm tra đất

Máy có thiết kế đa năng, thông tin hiển thị rõ ràng với độ chính xác cao

Máy đo độ PH, độ ẩm của đất, đo ánh sáng

Khi đo độ pH và độ ẩm của đất, đầu tiên hãy thăm dò càng nhiều càng tốt vào đất, đầu dò phía trên bên trái khoảng 1 cm.

Chuyển đổi các phím trên bút để MOIST, MOIST là chìa khoá nước, bảng tương ứng là MOIST, khô khô, WET là ướt, giá trị 1-3 (màu đỏ phần) cần nước, 4-7 (phần màu xanh lá cây) Là thích hợp, hãy điều chỉnh thời gian tưới theo sự đa dạng của cây, 8-10 (phần màu xanh) quá ướt.

Nút trên bút để PH chuyển đổi, PH pH là chìa khóa, một số giá trị tương ứng bảng 8-3,5, kiềm kiềm, axit ACDIC, 7 là giá trị trung lập đáng kể, lớn hơn số càng nhỏ thì độ axit, hãy làm theo cây Trong số các loài để điều chỉnh pH đất.

LIGHT chính là cường độ ánh sáng, đo khoảng 0-2000 lumens, giá trị lớn hơn, chỉ ra rằng mạnh hơn ánh sáng, theo sự đa dạng của các nhà máy để quyết định xem nhu cầu về bóng.

Khi sử dụng điện cực không thể chạm vào đá, đừng ép quá nhiều, hoặc dễ làm tổn thương điện cực Sau khi điện cực rửa sạch.

Máy đo độ PH, độ ẩm của đất, đo ánh sáng, bút đo PH 3 trong 1

 PH đất còn được gọi là "phản ứng đất". Đó là phản ứng axit-bazơ của dung dịch đất. Chủ yếu phụ thuộc vào nồng độ ion hydro trong dung dịch đất, thể hiện dưới dạng độ pH. Giá trị pH bằng 7 dung dịch đối với dung dịch trung tính, pH thấp hơn 7, đối với phản ứng axit, pH lớn hơn 7 đối với phản ứng kiềm. PH đất có thể được chia thành các giai đoạn sau:

  Độ pH

  <4.5 Độ axit cực mạnh

  4.5.5.5 Độ axit mạnh

  5.5-6.5 Acidic

  6.5-7.5 Trung tính

  7.5-8.5 Alkaline

  8.5-9.5 Kiềm mạnh

  > Kiềm cực mạnh 9,5Máy đo độ PH, độ ẩm của đất, đo ánh sáng, bút đo PH 3 trong 1

  Ảnh hưởng của pH đất trên màu mỡ của đất và tăng trưởng thực vật là lớn, phía tây bắc Trung Quốc, rất nhiều phía bắc của pH đất, độ pH đất đỏ miền Nam có giá trị nhỏ. Vì vậy, bạn có thể trồng các loại cây trồng và cây trồng phù hợp với pH đất. Chẳng hạn như đất đỏ có thể được trồng trà hi acid, và sức bền kiềm alkalma và rất mạnh. PH đất có ảnh hưởng lớn đến tính hiệu quả của chất dinh dưỡng, như hiệu quả của phốt pho trong đất trung hoà, yếu tố đất kiềm (mangan, đồng, kẽm, vv) kém. Trong sản xuất nông nghiệp cần quan tâm đến độ pH của đất và chủ động thực hiện các biện pháp điều chỉnh.

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...