Đăng Nhập / Đăng Ký
Máy Giám Sát Ghi Âm Giấc Ngủ Tự Động Thông Minh Cải Thiện Giấc Ngủ Sleepace
product-img-0
product-img-1
product-img-2
product-img-3
Thương hiệu: Sleepace

Máy Giám Sát Ghi Âm Giấc Ngủ Tự Động Thông Minh Cải Thiện Giấc Ngủ Sleepace

Hết hàng
Xem Sản Phẩm Tương Tự

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Thiết bị thông minh cho gối
Theo dõi
Ghi nhớ
Hỗ trợ giấc ngủ.

  • Máy Giám Sát Ghi Âm Giấc Ngủ Tự Động Thông Minh Cải Thiện Giấc Ngủ Sleepace biến gối của bạn thành một chiếc gối thông minh. Gắn máy trên cạnh gối hoặc nhồi vào trong gối, máy sẽ ghi lại giấc ngủ của bạn và báo cáo lại những kết quả như: thời gian bắt đầu ngủ, mất bao lâu để đi vào giấc ngủ, tỉnh dậy khi nào, số lần ngủ sâu, số lần trở mình... vào ngày hôm sau. Bên cạnh đó phần mềm theo dõi sẽ nhắc nhở giờ ngủ của bạn mỗi ngày, cho bạn biết nguyên nhân gây mất ngủ, ngủ không ngon và cung cấp cho bạn gợi ý để cải thiện.
  • Sleepace APP hỗ trợ giấc ngủ ngon bằng những âm thanh êm dịu của sóng nước, mưa rơi ngoài cửa sổ hoặc lửa trại tí tách đem lại cho bạn cảm giác an toàn, yên tĩnh khi tiến vào giấc ngủ và đánh thức bạn vào sáng hôm sau với âm thanh nhẹ nhàng bình yên của chim chóc, côn trùng.
  • Âm thanh báo thức được hỗ trợ bởi phần mềm ghi âm hoặc tải trực tiếp từ Speepace APP.
  • Sản phẩm được trang bị Bluetooth 4.0 kết nối với APP tương thích cho hệ điều hành Android 4.3, IOS 7, phạm vi kết nối lên đến 10m, thời gian sử dụng 3 tháng.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...