Máy hút khói, khử mùi Gorenje:

11 kết quả

Gorenje là một trong những nhà sản xuất đồ gia dụng lớn tại Châu Âu. Thành lập từ năm 1950, hơn 60 năm qua Gorenje không ngừng cải tiến chất lượng, cung cấp các thiết bị gia dụng với công nghệ hoàn hảo, thiết kế thượng hạng, tiết kiệm năng lượng hiệu quả cho người sử dụng tới 70 quốc gia trên toàn cầu. Đặc biệt tại những thị trường chính là Nga, Scandinavi, Đức, Hà Lan, Séc-bi, Ucraina, Cộng hòa Séc, Hoa Kỳ và Úc.

Nhà máy chính tại Slovenia là một trong số những nhà máy lớn nhất, trang thiết bị hiện đại nhất của Gorenje với hơn 10.000 lao động đến từ khắp nơi trên thế giới. Danh mục đầu tư của Gorenje gồm thiết bị gia đình, nội thất nhà bếp: Tủ lạnh, máy giặt, máy sấy, tủ bảo quản rượu vang. Bếp điện, bếp từ, lò nướng, lò vi sóng, máy pha cà phê…Và mới đây còn phát triển cả các hoạt động về bảo vệ môi trường và quản lý năng lượng.

Gorenje nằm trong Top 10 nhà sản xuất thiết bị nhà bếp trong Liên minh Châu Âu, có trụ sở chính và nhà máy lớn nhất đặt tại Velenje, Slovenia. Với hơn 65 năm phát triển, đến nay sản phẩm của hãng đã có mặt tại hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới.

Đặc trưng sản phẩm của Gorenje tinh tế, hiện đại theo phong cách Châu Âu, được thiết kế bởi những nhà tạo mẫu nổi tiếng thế giới như Pinifarina và Starck. Hãng đã đươc các tổ chức quốc tế có uy tín trao giải thưởng: RED DOT DESIGN AWARD 2012, Plux X AwardTM; Giải thưởng Gruner Stecker; Thương hiệu tin cậy, Thương hiệu mạnh; Icograda Excellence design award; ICSID Excellence design award…