Máy Sấy Quần Áo:

22 kết quả

Vào những ngày thời tiết ẩm ương, mưa gió thì việc bảo quản và sử dụng áo quần không bị vương mùi ẩm mốc khó chịu đã khiến nhiều chị em mất khá nhiều thời gian và công sức. Nay chỉ cần với máy sấy quần áo, bạn chỉ cần cho quần áo đã được giặt vào và điều chỉnh chế độ sấy là sẽ có được những bộ quần áo được hong khô, thơm mát.

Được trang bị với nhiều tính năng thông minh, máy sấy quần áo giúp chị em tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức hơn những sản phẩm thông thường cũng như thao tác giặt, phơi thủ công. Máy sấy có lồng sấy được làm bằng chất liệu cao cấp có tính năng chống oxy hóa tốt, bền bỉ giúp áo quần sau khi sấy vẫn giữ được độ trắng sạch tinh tươm để sử dụng. Cùng hệ thống sấy vắt với nhiều chương trình và chế độ sấy có thể điều chỉnh bằng bảng phím điều khiển điện tử sẽ mang đến sự tiện dụng tối đa cho người tiêu dùng.

Ngoài ra, bạn có thể chọn được những sản phẩm máy sấy được thiết kế theo nhiều kiểu dáng và nhiều tính năng khác nhau tại Tiki.vn như máy sấy cửa trước lồng ngang, máy sấy dạng trụ có thể móc thẳng quần áo, máy sấy có chức năng ủi … thuộc nhiều thương hiệu nổi tiếng như Electrolux, Candy, Bosch, Tiross.

Tiki có bán nhiều thiết bị gia đình để bạn có thể chọn lựa như: Tivi, Máy lạnh, Máy giặt