Máy tính bàn:

12 kết quả

PC là thiết bị đi đầu công nghệ giúp người dùng thuận tiện và dễ dàng hơn với công việc lưu trữ, truyền tải dữ liệu. Hiện tại đã có nhiều thiết bị sở hữu nhiều công nghệ mới tiên tiến, nhỏ gọn và tiện dụng nhưng vẫn không thể thay thế được PC.

PC với cấu hình ổn định, giá thành hợp lý, linh kiện dễ dàng thay thế, sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hộ gia đình, trường lớp.

Đến với Tiki.vn bạn sẽ có được thiết bị PC đến từ thương hiệu nổi tiếng như Asus, HP ... tích hợp nhiều tính năng tiện ích khi có nhiều cổng giao tiếp như VGA, HDMI, DVI, eSATA, PS/2, nhiều ngõ vào ra âm thanh…và các khe gắn card giúp bạn dễ dàng mở rộng khả năng làm việc. Bạn cũng có thể linh động sử dụng màn hình có kích thước lớn nhỏ khác nhau đáp ứng nhu cầu làm việc, học tập hay chơi game đều tiện dụng.

Ngoài ra, PC còn có khả năng chạy đa nhiệm các chương trình ứng dụng đồ họa và giải trí khác nhau một cách nhanh chóng và chính xác nhất nhờ bộ vi xử lý tốc độ cao.

- Sản phẩm 100% chính hãng, bảo hành tại các trung tâm bảo hành của hãng tại Việt Nam.

- Giá sản phẩm đã bao gồm VAT.

- Trả góp 0% tối đa 12 tháng.

- Tìm kiếm đơn giản, tiết kiệm chi phí, miễn phí giao hàng toàn quốc.

- Phương thức thanh toán tiện lợi, đa dạng (Thẻ ATM đăng ký Internet Banking (Miễn phí thanh toán); Thanh toán bằng thẻ quốc tế Visa, MasterCard, JCB; Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng)

- Cam kết không bán hàng cũ, hàng xách tay, hàng nhập khẩu.

Tiki.vn - Website mua hàng online được yêu thích nhất.