Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
Thương hiệu: Huawei

Máy Tính Bảng Huawei Matepad | Màn Hình 2K Fullview | Hiệu Suất Mạnh Mẽ | Âm Thanh Vòm Sống Động | Hàng Chính Hãng

6.990.000 ₫
view-more
Thưởng lên đến 593,34 ASA ≈ 332.268 Xu

Màu: 4GB+128GB

thumbnail
4+64GB (Kirin 820)Selected
thumbnail
4GB+128GBSelected
thumbnail
4GB+64GB (Bàn phím Smart Magnetic Keyboard)Selected

Số Lượng

Xem Shop
Thời gian bảo hành12 Tháng
Hình thức bảo hànhĐiện tử
Nơi bảo hànhBảo hành chính hãng
Hướng dẫn bảo hànhXem chi tiết
compensation-iconHoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-iconMở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-iconĐổi trả trong
7 ngày
nếu sp lỗi

Thông tin chi tiết

Dung lượng pin7250 mAh (điển hình) *Giá trị điển hình. Dung lượng pin điển hình là 7150 mAh. Dung lượng thực tế có thể khác một chút. Pin được gắn sẵn và không thể tháo rời.
Thương hiệuHuawei
Xuất xứ thương hiệuTrung Quốc
Chip setKirin 820
Kích thước

HUAWEI Matepad (4GB+64GB):

Chiều dài: 154,96 mm
Chiều rộng: 245,20 mm
Độ dày: 7,35 mm
Trọng lượng: Khoảng 450 g (bao gồm pin)

*Kích thước sản phẩm, trọng lượng sản phẩm và các thông số kỹ thuật liên quan chỉ là các giá trị lý thuyết. Tính toán trên thực tế giữa các sản phẩm riêng có thể khác nhau. Mọi thông số kỹ thuật đều phải theo sản phẩm thực tế.

 

HUAWEI Matepad (4GB+128GB):

Chiều Cao: 154,96mm

Chiều Rộng: 245,20mm

Độ Mỏng: 7,45mm

Trọng Lượng: Khoảng 460g (bao gồm pin)

*Kích thước sản phẩm, trọng lượng sản phẩm và các thông số kỹ thuật liên quan chỉ là các giá trị lý thuyết. Tính toán trên thực tế giữa các sản phẩm riêng có thể khác nhau. Mọi thông số kỹ thuật đều phải theo sản phẩm thực tế.

Phụ kiện đi kèm

Máy tính bảng (pin tích hợp)
Củ sạc
Cáp bộ chuyển đổi âm thanh Type-C đến 3,5 mm
Cáp Type-C
Chốt đẩy
Hướng dẫn bắt đầu nhanh
Phiếu bảo hành

*Danh sách đóng gói cuối cùng phải tuân theo đối tượng vật liệu.

ModelHUAWEI Matepad
Xuất xứTrung Quốc
Cổng sạc22.5W
Có thuế VAT

Mô Tả Sản Phẩm

HUAWEI Matepad (4GB + 64GB)

 

HUAWEI Matepad (4GB + 128GB)

 

HUAWEI Matepad (4GB + 64GB):

 1. Màn hình FullView là một khái niệm phổ biến trong ngành công nghiệp, thường được dùng để chỉ màn hình có viền mỏng và tỷ lệ màn hình so với thân máy cao. HUAWEI MatePad có thiết kế bo tròn các góc và có độ dài đường chéo là 10,4 inches khi đo theo màn hình hình chữ nhật tiêu chuẩn. Kích thước thực tế của màn hình có thể thay đổi tùy theo cấu hình và quy trình sản xuất.
 2. Dựa trên kết quả thử nghiệm trong phòng thí nghiệm của Huawei. Dữ liệu thực tế có thể thay đổi tùy theo cấu hình và quy trình sản xuất.
 3. Điều kiện thử nghiệm để đạt chứng nhận TÜV Rheinland bao gồm: Khi bật chế độ bảo vệ mắt, máy tính bảng sẽ vượt qua thử nghiệm ánh sáng xanh thấp của Rheinland (không bao gồm điều chỉnh nhiệt độ màu).
 4. Không sử dụng nhằm mục đích y tế.
 5. Bút cảm ứng HUAWEI M-Pencil cần phải mua riêng. Chỉ hỗ trợ tính năng viết tay của bút cảm ứng HUAWEI MatePad khi sử dụng Gói HUAWEI M-Pencil Package.
 6. Tính năng này chỉ hỗ trợ trên một số điện thoại HUAWEI chạy hệ điều hành EMUI10 trở lên và điện thoại Honor chạy hệ điều hành Magic UI 3.0 trở lên. HUAWEI Mate 30 series (được cập nhật 10.0.0.191 trở lên) là bản vá đầu tiên của điện thoại thông minh hỗ trợ tính năng này. Các mô hình khác sẽ dần được nâng cấp để hỗ trợ tính năng này. Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập trang web chính thức.
 7. Bàn phím cần phải mua riêng. Tính năng này được hỗ trợ bởi các ứng dụng cụ thể.
 8. Phiên bản được cài đặt là EMUI 10.1 và hỗ trợ các bản cập nhật trong tương lai. Tính năng này chỉ khả dụng khi HUAWEI MatePad được kết nối với Internet và các ứng dụng hỗ trợ tính năng này được cập nhật lên phiên bản mới nhất.
 9. Trong trường hợp bình thường, dữ liệu dựa trên kết quả trong phòng thí nghiệm của HUAWEI. Dữ liệu thực tế có thể thay đổi tùy thuộc vào model sản phẩm, phiên bản phần mềm, điều kiện và môi trường sử dụng.

HUAWEI Matepad (4GB + 128GB):

 1. Màn hình FullView là một khái niệm phổ biến trong ngành công nghiệp, thường được dùng để chỉ màn hình có viền mỏng và tỷ lệ màn hình so với thân máy cao. HUAWEI MatePad có thiết kế bo tròn các góc và có độ dài đường chéo là 10,4 inches khi đo theo màn hình hình chữ nhật tiêu chuẩn. Kích thước thực tế của màn hình có thể thay đổi tùy theo cấu hình và quy trình sản xuất.
 2. Dựa trên kết quả thử nghiệm trong phòng thí nghiệm của Huawei. Dữ liệu thực tế có thể thay đổi tùy theo cấu hình và quy trình sản xuất.
 3. 2.400Mbps là tốc độ đạt đỉnh theo lý thuyết được xác định trong giao thức và thu thập từ phòng thí nghiệm của Huawei.
 4. Tính năng này chỉ hỗ trợ trên một số điện thoại HUAWEI chạy hệ điều hành EMUI10 trở lên và điện thoại Honor chạy hệ điều hành Magic UI 3.0 trở lên. HUAWEI Mate 30 series (được cập nhật 10.0.0.191 trở lên) là bản vá đầu tiên của điện thoại thông minh hỗ trợ tính năng này. Các model khác sẽ dần được nâng cấp để hỗ trợ tính năng này. Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập trang web chính thức.
 5. Bàn phím cần phải mua riêng. Tính năng này được hỗ trợ bởi các ứng dụng cụ thể.
 6. Tính năng này chỉ tương thích với một số ứng dụng. Danh sách các ứng dụng tương thích cụ thể sẽ được cập nhật trong thời gian tới. Tình huống sử dụng trên thực tế có thể thay đổi tùy thuộc vào các ứng dụng cụ thể.
 7. Tính năng kết nối này chỉ được hỗ trợ giữa MatePad và một số điện thoại Huawei chạy hệ điều hành EMUI 10.1 trở lên hoặc điện thoại Honor chạy hệ điều hành Magic UI 3.1 trở lên. Bản vá đầu tiên của model điện thoại di động hỗ trợ tính năng kết nối này là P40 series. Các model khác sẽ có sẵn trong tương lai.
 8. MeeTime chỉ được hỗ trợ khi cả hai thiết bị đằng nhập bằng Huawei ID và sở hữu hệ thống, ứng dụng liên quan được cập nhật lên phiên bản mới nhất. Tính năng này chỉ được hỗ trợ ở một số khu vực và quốc gia cụ thể.
 9. Điều kiện thử nghiệm để đạt chứng nhận TÜV Rheinland bao gồm: Khi bật chế độ bảo vệ mắt, máy tính bảng sẽ vượt qua thử nghiệm ánh sáng xanh thấp của Rheinland (không bao gồm điều chỉnh nhiệt độ màu).
 10. Không sử dụng nhằm mục đích y tế.
 11. Tính năng này tương thích với một số ứng dụng. Danh sách các ứng dụng tương thích cụ thể sẽ được cập nhật trong thời gian tới. Tình huống sử dụng trên thực tế có thể thay đổi tùy thuộc vào các ứng dụng cụ thể.
 12. Bút cảm ứng HUAWEI M-pencil cần được mua riêng. Chỉ hỗ trợ tính năng viết tay của bút cảm ứng HUAWEI MatePad khi sử dụng Gói HUAWEI M-Pencil Package.
 13. Trong trường hợp bình thường, dữ liệu dựa trên kết quả trong phòng thí nghiệm của HUAWEI. Dữ liệu thực tế có thể thay đổi tùy thuộc vào model sản phẩm, phiên bản phần mềm, điều kiện và môi trường sử dụng.

*Hình ảnh sản phẩm và nội dung hiển thị trên các trang nêu trên chỉ nhằm mục đích tham khảo. Tính năng và thông số kỹ thuật của sản phẩm thực tế(bao gồm nhưng không giới hạn ở kiểu dáng, màu sắc và kích thước), cũng như nội dung hiển thị thực tế(bao gồm nhưng không giới hạn ở hình nền, giao diện người dùng và biểu tượng)có thể thay đổi.

**Tất cả dữ liệu trong các trang nêu trên là giá trị lý thuyết do các phòng nghiên cứu nội bộ của HUAWEI thu thập qua các thử nghiệm được thực hiện trong điều kiện cụ thể. Để biết thêm thông tin, hãy tham khảo chi tiết sản phẩm nêu trên. Dữ liệu thực tế có thể thay đổi do khác biệt về từng sản phẩm, phiên bản phần mềm, tình trạng ứng dụng và yếu tố môi trường. Mọi dữ liệu đều dựa trên sử dụng thực tế.

***Do các thay đổi trong thời gian thực liên quan đến các lô sản phẩm, yếu tố sản xuất và cung ứng nên để cung cấp thông tin, thông số kỹ thuật và tính năng sản phẩm chính xác, HUAWEI có thể điều chỉnh mô tả văn bản và hình ảnh trong các trang thông tin nêu trên theo thời gian thực sao cho tương ứng với hiệu suất sản phẩm, thông số kỹ thuật, chỉ số và cấu phần của sản phẩm thực tế. Thông tin sản phẩm có thể được thay đổi và điều chỉnh như trên mà không thông báo.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....