Máy xay, máy ép:

414 kết quả

Trong gian bếp hiện đại ngày nay có rất nhiều thiết bị, dụng cụ hiện đại nhằm hỗ trợ và giúp đỡ cho các bà nội trợ có thể chế biến được các món ăn bổ dưỡng cho gia đình. Trong số các thiết bị hiện đại này, không thể nào thiếu được các loại máy xay – máy ép. Các loại máy xay sẽ giúp người nội trợ xay các loại thực phẩm nhanh hơn, và tiết kiệm công sức và thời gian đáng kể. Máy ép là các loại máy để ép các loại trái cây, hoa quả, tạo ra các loại thức uống thơm ngon và bổ ích cho cả gia đình bạn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy xay -  máy ép; mỗi loại máy có những chức năng khác nhau, nhưng sẽ là những trợ thủ đắc lực cho người nội trợ trong gia đình. Để đáp ứng cho nhu cầu lựa chọn và sử dụng các loại máy xay Tiki đã cung cấp cho gia đình bạn các loại máy sau:

Các loại máy xay được bán tại Tiki.vn 100% đến từ các thương hiệu nổi tiếng, uy tín. Với các loại máy xay,  máy ép này bạn có thể dễ dàng chuẩn bị các món ăn bổ dưỡng cho gian đình và bạn bè thân yêu của mình hơn.

Hãy đến với Website mua hàng online Tiki.vn để tìm kiếm và mua sắm những sản phẩm đồ gia dụng chính hãng cho căn bếp ấm áp của gia đình bạn với 100% hàng chính hãng,  giá rẻ hơn và dịch vụ giao hàng tận nơi miễn phí.