Mẹ Việt - Dạy Con Bước Cùng Toàn Cầu

Tác giả:

Hồ Thị Hải Âu

Bìa cứng
SKU:

1359532946270

155.500đ

Tiết kiệm: 22% (43.500đ)

Giá thị trường: 199.000đ

Số lượng:

THƯỜNG ĐƯỢC MUA CÙNG

Tổng tiền: 421.644 ₫

Phương Đông Books

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành Thái Hà
Ngày xuất bản 11-2015
Kích thước 16 x 24 cm
Loại bìa Bìa cứng
Số trang 723
SKU 2607855337466
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động

Giới Thiệu Sách

Mẹ Việt - Dạy Con Bước Cùng Toàn Cầu

Với bất cứ một vị trí công việc nào cũng cần được bồi dưỡng đào tạo công phu, thế mà để làm mẹ, làm “thiên chức” thì người phụ nữ cứ phải tự mày mò, tự học mà chẳng được qua trường lớp dạy dỗ, hướng dẫn nào cả.

Nhưng với tác giả cuốn sách Mẹ Việt - dạy con bước cùng toàn cầu của chị Hồ Thị Hải Âu, với hơn 18 năm làm mẹ, dấn thân trong mọi khoảnh khắc yêu thương, tận hiến, tận hưởng cuộc đời trong vai trò thiên chức ấy, chị Hồ Thị Hải Âu nhận ra rằng, con gái chị, đứa con bé bỏng ấy chính là người thầy dẫn dắt chị, đầy động lực nhưng cũng vô cùng nghiêm khắc, để chị dần dần trưởng thành, để chị vượt qua lần lượt những kỳ sách hạch làm mẹ một cách vinh quang. Vòng nguyệt quế mà người mẹ thiên chức nhận được từ con cái có không ít mồ hôi, nước mắt với tất cả tâm hồn và trí tuệ.

Chị Hồ Thị Hải Âu đã viết: "Làm mẹ - một "thiên chức" con đường tự học và tự trưởng thành; con đường phúc lạc và đòi hỏi nhiều phẩm chất hơn tất thảy mọi “đời chức”, đòi hỏi sự kiên nhẫn học hỏi không ngừng, đòi hỏi sự khiêm nhường và nhạy bén, đòi hỏi sức khỏe nội lực và lòng can đảm, thế nên, làm mẹ là con đường xúc động và lay động chân thành.

Cuốn sách này được chị Hồ Thị Hải Âu viết để chị được trả ơn cho đời những gì chị đã tích tụ, kết tinh thành tuệ giác của mình. "Trả ơn đời sau gần 50 năm dấn thân sống như thể giây phút nào cũng là giây phút quý giá nhất! Trả ơn cuộc đời những đam mê, hiểu biết và chứng ngộ quý giá tôi có được trên hành trình thực hành “thiên chức làm mẹ” thiêng liêng: Tôi là người mẹ Việt bình dị với một đứa con gái nhỏ bình dị Việt Nam."

Nội dung sách gồm các phần:

Học cách  tư duy toàn vẹn

Mười tám năm kim cương

Học để tăng cường tố chất chứ không vì có tố chất mới học

Giáo dục giới tính bắt đầu từ 0 tuổi

Thực dưỡng Và câu chuyện ước mơ  bay xa

Ngày nào cũng là ngày của mẹ

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..

Xem Thêm Nội Dung

Hỏi, đáp về sản phẩm

0

Thích

Tiki cho mình hỏi, cuốn này là tổng hợp 2cuốn : 18 năm kim cương và học để tăng cường tố chất phải không ạ?

Chào bạn, sản phẩm: Mẹ Việt - Dạy Con Bước Cùng Toàn Cầu. Nội dung sách gồm các phần: Học cách tư duy toàn vẹn Mười tám năm kim cương Học để tăng cường tố chất chứ không vì có tố chất mới học Giáo dục giới tính bắt đầu từ 0 tuổi Thực dưỡng Và câu chuyện ước mơ bay xa Ngày nào cũng là ngày của mẹ. Bạn tham khảo giúp Tiki nhé.

Tiki trả lời vào 03/06/2017

Thích Trả lời

0

Thích

cho e hoi co phai cuon sach ME VIET DAY CON BUOC CUNG TOAN CAU chua dung noi dung cua 2quyen 18NAM KIM CUONG va quyen HOC DE TANG CUONG TO CHAT luon phai khong a???

Nội dung sách gồm các phần: Học cách tư duy toàn vẹn Mười tám năm kim cương Học để tăng cường tố chất chứ không vì có tố chất mới học Giáo dục giới tính bắt đầu từ 0 tuổi Thực dưỡng Và câu chuyện ước mơ bay xa Ngày nào cũng là ngày của mẹ nhé bạn!

Tiki trả lời vào 11/06/2017

Thích Trả lời

0

Thích

Mình chưa mua kịp mới thấy đó mà giờ đã hết rồi, khi nào có sách lại vậy Tiki

Chào bạn, quyển Mẹ Việt - Dạy Con Bước Cùng Toàn Cầu tạm thời hết hàng và hiện Tiki đã liên lạc với nhà cung cấp để sớm bổ sung trong thời gian tới. Bạn có thể chọn mục "Thông báo với tôi khi có hàng" để nhận được những thông tin cần thiết cho việc mua hàng.

Tiki trả lời vào 09/01/2016

Thích Trả lời

Gửi nhận xét của bạn

* Để nhận xét được duyệt, quý khách lưu ý tham khảo Tiêu chí duyệt nhận xét của Tiki

Mẹ Việt - Dạy Con Bước Cùng Toàn Cầu
  • Quý khách có thắc mắc về sản phẩm hoặc dịch vụ của Tiki? Quý khách đang muốn khiếu nại hay phản hồi về đơn hàng đã mua?
  • • Tham khảo thông tin thêm tại Thông tin hỗ trợ.
  • • Liên hệ hotline 1900-6035 (1,000đ/phút), hoặc gửi thông tin về email hotro@tiki.vn để được hỗ trợ ngay.

Sử dụng Tiki App bạn có thể review tốt hơn với tính năng chụp ảnh và upload trong nháy mắt!