Đăng Nhập / Đăng Ký
Mỏ hàn xung Joust Max Soldering Gun 100W JST2901 hàn thiếc và chì tặng thêm một mũi hàn dự phòng
Thương hiệu: OEM

Mỏ hàn xung Joust Max Soldering Gun 100W JST2901 hàn thiếc và chì tặng thêm một mũi hàn dự phòng

Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Thông tin chi tiết

Thương hiệuOEM
Kích cỡFree Size
SKU9120400159311

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Mỏ hàn xung Joust Max Soldering Gun 100W JST2901 hàn thiếc và chì tặng thêm một mũi hàn dự phòng.
Là thiết bị chuyên dụng trong việc sửa chữa các linh kiện điện tử, điện lạnh, giúp cho công việc của bạn trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.
JOUST MAX được thiết kế tối ưu với mục đích vừa nhỏ gọn khi vận chuyển và làm việc vừa đảm bảo công suất làm việc lớn, máy có tay cầm vừa vặn, không bị trơn trượt khi sử dụng.
Mỏ hàn có kích thước nhỏ gọn được làm bằng hợp kim cao cấp, nhiệt độ nóng lên nhanh có thể đến 450 độ C, phổ biển, dễ dàng thay thế.
Sản phẩm có đèn chiếu sáng gắn sẵn giúp quá trình hàn trở nên chính xác và tiện lợi.

Máy hàn xung SOLDERING GUN JOUST MAX 100w JS2901 - Là thiết bị chuyên dụng trong việc sửa chữa các linh kiện điện tử, điện lạnh, giúp cho công việc của bạn trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. - JOUST MAX được thiết kế tối ưu với mục đích vừa nhỏ gọn khi vận chuyển và làm việc vừa đảm bảo công suất làm việc lớn, máy có tay cầm vừa vặn, không bị trơn trượt khi sử dụng - Mỏ hàn có kích thước nhỏ gọn được làm bằng hợp kim cao cấp, nhiệt độ nóng lên nhanh có thể đến 450 độ C, phổ biển, dễ dàng thay thế. - Sản phẩm có đèn chiếu sáng gắn sẵn giúp quá trình hàn trở nên chính xác và tiện lợi Thông tin chi tiết: Mỏ hàn xung SOLDERING GUN JOUST MAX 100w JS2901 - Công suất: 100W - Nguồn điện: 220-240V - Điện áp: 50-60Hz - Kích thước: như hình - Trọng lượng cả hộp: 700g - Sản phẩm được tặng thêm 1 mũi hàn dự phòng

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...