Đăng Nhập / Đăng Ký
MÙI HOÀNG KIM - Bảo Thương
product-img-0
product-img-1
product-img-2

MÙI HOÀNG KIM - Bảo Thương

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhSBOOKS
Số trang268
SKU4182354376980
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Hội Nhà Văn

MÔ TẢ SẢN PHẨM

MÙI HOÀNG KIM là dòng hồi ức của nhiều nhân vật cùng xưng tôi, kể về đời mình. Qua đó, tái hiện nỗi buồn, thân phận đắng cay, xa xót của những kiếp người trong và sau cuộc chiến.

Tiếp cận chiến tranh từ đề tài thân phận con người là điều không mới mẻ. Tuy nhiên tác giả Bảo Thương đã đi sâu khai thác họ từ góc nhìn tính dục.

Những ẩn ức tình dục được khai thác kiệt cùng, cùng những góc khuất tâm tư sâu kín, cũng như ước mơ, khát vọng, trăn trở, cả nỗi đau của những con người trở về từ cuộc chiến, và những con người sau cuộc chiến.

Ai đã đẩy con người đến bi kịch này, để niềm hạnh phúc tối thiểu, nỗi mong cầu tưởng như đương nhiên là nhu cầu thể xác cũng bị tước đoạt.

Tác giả đã khéo đi sâu khai thác những ẩn ức tình dục cũng như số phận con người - nạn nhân trực tiếp hoặc gián tiếp của cuộc chiến tranh.

Một mảng hiện thực đời sống xã hội kéo dài mấy chục năm cũng được tái hiện trong tác phẩm.

Bằng bút pháp hiện đại, biến hóa, Bảo Thương đã góp thêm cho nền văn học một cái nhìn mới mẻ về chiến tranh.

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...