Đăng Nhập / Đăng Ký
Mỹ Thuật Căn Bản Và Nâng Cao - Các Hình Kỷ Hà Thạch Cao
Tác giả: Hs. Gia Bảo

Mỹ Thuật Căn Bản Và Nâng Cao - Các Hình Kỷ Hà Thạch Cao

Số Lượng

Cam kết chính hiệu bởi
Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNhà sách Đức Tài
Ngày xuất bản12-2013
Kích thước19 x 27 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang52
SKU2446140117051
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Mỹ Thuật

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Mỹ Thuật Căn Bản Và Nâng Cao - Các Hình Kỷ Hà Thạch Cao

Theo đà phát triển với tốc độ nhanh chóng của thời đại khoa học kỹ thuật các máy tính Multimedia đã trở thành một công cụ mới hỗ trợ cho nghệ thuật. Từ nghệ thuật sản xuất phim ảnh , truyền hình, nghiên cứu phát triển các trò chơi 3D, tạo hình các sản phẩm công nghiệp và các mô hình phát triển tương lai, lập trang web và các thông tin truyền đạt Internet cho đến thiết kế các hình máy tính đã đi vào các gia đình, ngoài việc học tập thao tác sử dụng chúng còn phải nắm vững các kỹ xảo và tri thức về mỹ thuật. Học tập về mỹ thuật sẽ nâng cao tổng hợp và toàn diện về mỹ quan cũng như nâng cao sức biểu hiện. Có thể nói cơ sở  mỹ thuật không thể tách rời với công việc thiết kế bằng máy tính. Do máy tính đã đi vào các gia đình , ngoài việc thao tác sử dụng chúng còn phải nắm vững các kỹ xảo về tri thức và mỹ thuật.

Cuốn sách Mỹ Thuật Căn Bản Và Nâng Cao - Các Bài Vẽ Tượng Thạch Cao Mẫu là tập sách về vẽ phát thảo, giúp bạn đọc nâng cao trình độ mỹ thuật cho các bạn yêu thích về máy tính, cũng như các bạn yêu thích về mỹ thuật có những tài liệu tham khảo học tập bước đầu.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...