Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
Nến tuần thịnh phát - Tập 1 - Hành trình tự tin cùng chứng khoán
product-img-0product-img-1product-img-2product-img-3product-img-4
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy

Nến tuần thịnh phát - Tập 1 - Hành trình tự tin cùng chứng khoán

239.000 ₫
Hết hàng
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Mô Tả Sản Phẩm

LỜI NHẬN XÉT VỀ QUYỂN SÁCH “NẾN TUẦN THỊNH PHÁT - TẬP 1 - HÀNH TRÌNH TỰ TIN CÙNG CHỨNG KHOÁN”

Đây là một quyển sách chứa đựng nhiều thông tin hữu ích dành cho những nhà đầu tư mới. Việc đọc Hành Trình Tự Tin Cùng Chứng Khoán có thể giúp bạn rút ngắn thời gian trải nghiệm trên thị trường 1 – 5 năm, đồng thời hấp thụ các kiến thức đúng đắn về đầu tư chứng khoán. Tác giả Đoàn Đình Khánh đã trải qua hàng loạt thương vụ đầu tư thực tế với kết quả khả quan trước khi viết sách, điều này rất có giá trị thực. Tôi sẽ giới thiệu Hành Trình Tự Tin Cùng Chứng Khoán đến với mọi người trong cộng đồng của mình.

Đặng Trọng Khang

Chuyên gia Đầu tư Chứng khoán theo LUẬT NHÂN QUẢ

-------------------------------------------------

Một trong những Danh nhân thành công đã từng nói “Trong đời có 3 việc quan trọng cần phải học, đó là: 'Học làm người, học làm việc và học làm giàu'. Và con người cũng có 3 việc quan trọng để làm, đó là: 'Làm cho ra người, làm cho ra việc và làm cho ra tiền'”. Tôi nghĩ trong cả 3 việc để học - và cũng là 3 việc để làm thì "học làm giàu" và "làm cho ra tiền" là THỰC TẾ NHẤT. Quyển sách "Nến tuần thịnh phát - Tập 1 - Hành trình tự tin cùng chứng khoán" sẽ mang đến cho độc giả một hành trình thú vị về "học làm giàu" (vì đầu tư chứng khoán là một trong tứ trụ của nền kinh tế - làm giàu) - và "làm cho ra tiền" - đúng như mong đợi và sự tìm kiếm của rất nhiều người trong xã hội - đúng như tên gọi của quyển sách, đó là sẽ giúp bạn có được "HÀNH TRÌNH TỰ TIN CÙNG CHỨNG KHOÁN". Tôi trân trọng giới thiệu đến bạn - một độc giả thông minh - tìm kiếm được một quyển sách thông minh giúp chính mình đạt được sự thành công trong đời.

TRẦN TRUNG KIÊN

Tác giả - Cố vấn Tác giả Chuyên gia tư vấn và huấn luyện cao cấp về Sách - Doanh nghiệp & Sống theo Mục đích Đúng

Chủ tịch Công ty Sách Hoàng Gia (Royal Books)

-------------------------------------------------

“Nếu bạn là một nhà đầu tư mới, một tay ngang lần đầu vào chứng khoán hay là đầu tư lâu năm, đôi khi bạn sẽ có những khuynh hướng sợ hãi, tham lam, hoảng sợ,... “Hành trình tự tin cùng chứng khoán” của Đoàn Đình Khánh với những lời sẻ chia, những lời khuyên - kinh nghiêm vô cùng cần thiết để bạn duy trì trạng thái trung lập giữa lý trí và cảm xúc, giúp bạn có những quyẾt đỊnh đúng để đạt được những bước ngoặt vưỢt bẬc, thành công trong thị trường chứng khoán muôn màu này.

Điều đặc biệt xuyên suốt của quyển sách này là những kinh nghiệm của tác giả được trình bày logic, cô đọng và có những dẫn chứng đầy sức thuyết phục qua ngôn từ dễ hiểu, bên cạnh đấy vẫn chứa đựng các nội dung mang tính chuyên sâu và súc tích trong những phân tích. “Hành trình tự tin cùng chứng khoán” rất xứng đáng là một người bạn đồng hành đối với những người bạn trẻ muốn tham gia vào chứng khoán, cũng như củng cố và trao dồi thêm kiến thức, kinh nghiệm đối với những nhà đầu tư chứng khoán lâu năm.”

Lê Quốc Khải Minh

CEO Tập Đoàn Du lịch NGÔI SAO GROUP

-------------------------------------------------

Điều mà tôi cảm nhận đầu tiên khi đọc quyển sách đó là sự chân thành gần gũi đầy cảm xúc,  cho thấy một tâm huyết lớn muốn dành cho độc giả.

Tác giả đã thể hiện một nội dung có trình tự rất ngắn gọn và dể hiểu đến bạn đọc toàn bộ quyển sách, không những đã chỉ ra cho bạn đọc thấy nhiều kinh nghiệm rất thực tế của một người nhiều kinh nghiệm mà nó còn như một giáo trình hướng dẫn rất chi tiết cho những người thậm chí là chưa hề có kinh nghiệm một lần tham gia vào lĩnh vực đầu tư này.

Trong quyển sách này, Tác giả cũng đã chỉ ra được nhiều bài học cho những nhà đầu tư về cách quản trị cảm xúc - một trong những tử huyệt của việc thành bại trong đầu tư chứng khoán.

Đặc biệt hơn tôi rất ấn tượng với phương pháp “NẾN TUẦN THỊNH PHÁT”, - một phương pháp giúp cho các nhà đầu tư có sự phân tích rất nhanh chóng và hiệu quả. Thực sự như mong ước của tác giả, mong muốn cung cấp một giải pháp cho tất cả mọi người để cùng nhau hướng tới một cuỘc sống thịnh vượng và phát triển.

Chúc Tác giả luôn sức khỏe hạnh phúc và thành công.

DƯƠNG VĂN THUẬN – CEO BEST STOCK NEWS

-------------------------------------------------

Sách “NẾN TUẦN THỊNH PHÁT” của tác giả Đoàn Đình Khánh với lối tư duy đầu tư chứng khoán rất độc đáo. Tác giả đã cho bạn đọc một cách nhìn mới, một tư duy đầu tư rất bài bản, bền vững và quản trị cảm xúc dành cho những nhà đầu tư mới đặt chân vào lĩnh vực chứng khoán - nơi mà đại đa số mọi người khi chưa hiểu về chứng khoán thì cho rằng đây là một kênh đầu tư mạo hiểm. Tuy nhiên với cách chia sẻ chân thành về cách quản trị danh mục đầu tư, quản trị cảm xúc và phương pháp đầu tư theo mô hình nến Tuần, tác giả đã hướng dẫn cho mọi người đi từ phức tạp trở về đơn giản.

Cảm ơn tác giả đã giành tâm huyết viết nên cuốn sách này và tin chắc rằng giá trị của cuốn sách sẽ lan tỏa tới cộng đồng, sẽ là kim chỉ nam dành cho các nhà đầu tư khi vẫn chưa định hướng được danh mục đầu tư của mình và định hướng được con thuyền tài chính của mình giữa đại dương dữ dội của thương trường, của nền kinh tế mang tính toàn cầu hóa.

Chúc tác giả sức khỏe và tiếp tục nghiên cứu sâu về chứng khoán để mang tới cho độc giả nhiều món quà ý nghĩa.

Nguyễn Đình Duy

Kỹ sư Điện – Điện Tử Hà Nội

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....