Truyện ngôn tình:

209 kết quả

Những câu truyện tình yêu

Ngôn tình nghĩa là câu truyện tình yêu, lãng mạn hóa cuộc sống, để các độc giả trong giây phút nào đó, rời xa cuộc sống bận rộn thường ngày. Dù thực tế có thể khác xa, nhưng đắm chìm trong hạnh phúc ảo giác cũng là một loại niềm vui.

Tiểu thuyết ngôn tình

Những cuốn tiểu thuyết Trung Quốc này thường theo đuổi những môtíp quan hệ tình cảm tương phản: nam chính có ngoại hình nổi bật, có tính cách lạnh như băng, tài giỏi, giàu có; nữ chính ngốc nghếch, dễ thương và kiên định trong tình cảm. Các mối tình thường có một điểm chung: đó là sự thủy chung sâu sắc. Một kiểu yêu điên cuồng, bi nhưng không lụy. Và ngôn tình đã cho các cô gái được “gặp”, được mơ mộng, được mỉm cười với những chàng trai trong mơ như thế. Trong những cuốn truyện ngôn tình, giới trẻ tìm thấy tiếng nói của một thế hệ năng động, với nhiều liên tưởng và ước vọng.

============= / ============

Tủ sách văn học - tiểu thuyết: chuyên mục truyện ngôn tình của Tiki hân hạnh giới thiệu đến quý độc giả những chuyện tình yêu lay đọng lòng người của rất nhiều tác giả nổi tiếng.

Đón đọc và tìm mua sách online tại nhà sách trên mạng Tiki.vn để sở hữu truyện tiểu thuyết ngôn tình hay đồng thời nhận ngay nhiều ưu đãi hấp dẫn: review sách - Sách hay giảm giá - Dễ dàng tìm kiếm - Miễn phí bọc sách - Giao sách tận nơi miễn phí - Mua sách 0đ với Tiki Xu