Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
Người mặt trời - Tập 1 - Hành trình tự thắp sáng
product-img-0product-img-1
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy

Người mặt trời - Tập 1 - Hành trình tự thắp sáng

150.000 ₫
Hết hàng
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Mô Tả Sản Phẩm

LỜI NHẬN XÉT VỀ TÁC PHẨM “NGƯỜI MẶT TRỜI – TẬP 1 – HÀNH TRÌNH TỰ THẮP SÁNG” – VÀ TÁC GIẢ NGUYỄN THỊ THANH TRANG

 

Trần Minh Thái - doanh nhân, nhà đầu tư công nghệ tài chính 4.0. Tư vấn chiến lược giải phải làm sao để tăng doanh thu và tăng lượt khách hàng tiếp cận về cho doanh nghiệp của bạn.

Chào cả nhà mình tên là Thái đây, với vai trò là người coaching phát triển con người mình vô cùng bất ngờ và hạnh phúc với sự phát triển vượt bậc của Trang sau 1 năm mình huấn luyện và dìu dắt. Trang từ một người gặp bế tắc mất định hướng trong kinh doanh và cuộc sống giờ đây Trang đã làm chủ được cuộc sống tạo nên ảnh hưởng tích cực đến rất nhiều cuộc đời người khác.Đặc biệt hơn Trang đã ra mắt cuốn sách đầu tiên với 1 tâm huyết vô cùng lớn đem đến giá trị hết sức tuyệt vời cho cộng đồng người Việt ở khắp 5 châu. Và với cuốn sách này làm tôi bừng tỉnh và khăc sâu sứ mệnh bản thân mình: Nâng Tầm VIỆT NAM TRÊN BẢN ĐỒ THẾ GIỚI và Xây Dựng Việt Nam trở thành nơi đáng sống trên hành tinh .Tôi tin rằng với cuốn sách này mỗi một người khi đọc nó sẽ phát huy hết kho báu tinh thần mạnh mẽ tạo nên NỘI LỰC bên Trong cực mạnh để tạo nên cuộc đời mong muốn, đáng hưởng 1 cuộc đời hạnh phúc, giàu có và thành công trọn vẹn.

----------------------------------------------------------

 

Phan Hữu Tâm- Co Founder Sáng lập Dragon Team chuyên nghiên cứu và tư vấn các dự án đầu tư công nghệ, Dragon Team nơi quy tụ và đào tạo những con người tinh hoa của Việt Nam.

Chào cả nhà mình, mình là Phan Hữu Tâm, mình biết Trang trong một lớp học có tên là Spider Camp. Ngày mới gặp Trang, mình và Trang còn đang trên con đường tìm kiếm bản thân mình. Sau này có duyên được làm việc với Trang mình cảm nhận cô gái này đúng nghĩa là một nhà lãnh đạo không chức danh, có tâm có tầm, mình như vị thuyền trường của Dragon Team liên tục đưa ra những ý tưởng, định hướng đi cho những con người trong Dragon Team. Còn riêng Trang cô ấy giống như trái tim của đội, luôn tổ chức những chương trình những hoạt động để làm sao cho các thành viên trong đội được phát triển một cách mạnh mẽ và toả sáng nhất. Mình vô cùng biết ơn vì được làm việc với cô gái đầy nội lực này và được chứng kiến sự trưởng thành mạnh mẽ của Trang. Trang của ngày hôm nay hoàn toàn khác xa với con người trước đây mà mình gặp. Đúng là những mối quan hệ mà chúng ta gặp trong đời đều có lý do của nó, nếu bạn có cơ hội được gặp và được làm việc với cô gái này, hãy trân trọng mối quan hệ ấy, vì cô ấy là người có thể giúp bạn thay đổi rất nhiều. Rất nhiều con người trong đội nhóm Tâm đã thay đổi, và Tâm tin nếu bạn tin Trang, tin Dragon team, Tâm , Trang và Dragon Team sẽ giúp được bạn thay đổi và hạnh phúc hơn. Cảm ơn Trang, cảm ơn em vì đã đến với đội nhóm Dragon Team.

----------------------------------------------------------

 

Đỗ Thị Ý Nhi- founder sáng lập iu 2 studio- chuyên kinh do-anh dịch vụ make up- chụp ảnh chuyên nghiệp.

Ngày đầu gặp chị vẫn còn nhớ rõ ánh mắt ấy, thương con bé xa lên tận thành phố chỉ vì tò mò muốn biết Sức Mạnh Tiềm Thức là gì? Nhưng thay vào đó con bé lại nhận được sự quan tâm hết sức CHÂN THÀNH từ chị làm con bé cảm thấy ấm áp vô cùng và phải thay đổi suy nghĩ ngay về con người thành phố. Chị mỉm cười, chị cười rất đẹp, chị mỉm cười cho chính cuộc sống của chị đã đủ đầy trọn vẹn. Nụ cười của chị còn mang lại hạnh phúc cho những người xung quanh trong đó có cả em. Ngay tại lúc đó em đã hiểu ra rằng, những đức tính tốt đều được phát triển và rèn luyện từ rất nhiều công sức và lòng quyết tâm của chính bản thân chị. Chị luôn lắng nghe và khuyến khích người khác trong mọi việc, chị có thể nói về điều người khác quan tâm và giải quyết một cách chuẩn xác ( quá trời câu chuyện hay để kể về điều này). Tình yêu thương vô bờ từ chị luôn mang lại cảm giác cho những ai tiếp xúc, mềm mỏng, dịu dàng mà lại tinh tế. Điều quan trọng nhất ở chị luôn thật lòng làm cho người khác cảm thấy rằng họ quan trọng, họ xứng đáng cho được hạnh phúc trọn vẹn. Khi nghĩ về chị 3 từ có thể diễn tả con người của chị là: CHÂN THÀNH - ẤM ÁP- NHIỆT HUYẾT. Với tất cả trái tim mình em vô cùng biết ơn chương trình “Người Mặt Trời” của chị, chương trình đã giúp em và rất nhiều người thay đổi cuộc sống. Cuộc đời em trước khi gặp chị thì đang đi thẳng sau đột nhiên rẻ ngang sang một chiều hướng tốt hơn. Cảm ơn chị, cảm ơn cộng đồng Người Mặt Trời.

----------------------------------------------------------

 

Nguyễn Thị Cẩm Tiên (Nasupy) Nhà phân phối So Herb.

Tuy chỉ mới 2 chương của cuốn sách thôi nhưng chị đã truyền tại được kinh nghiệm cũng như là những bài học đến em rất nhiều. Em cảm nhận qua 2 chương mà chị dành tặng em gần như là chính cuộc đời của mình vậy. Chị viết nội dung rõ ràng cụ thể giúp cho người đọc có thể hình dung ra ngày từ lần đầu đọc sách. Những câu từ chị viết rất tinh tế sâu sắc và điều đó chính là điều đi vào lòng người… làm cho em ước ao hạnh phúc thực sự mong muốn cuộc sống mình thực sự thành công, giàu có và hạnh phúc trọn vẹn. Chị truyền tải đến em động lực và chị đã giúp em hiểu rõ về bảng lập mục tiêu hơn để em có thể thực hiện một cách dễ dàng hơn. Cảm ơn chị đã chia sẻ cho em rất nhiều giá trị, năng lượng yêu thương để em có thể chữa lành mối quan hệ giữa em và ba mình. Em hạnh phúc khi cảm nhận được tình cảm gia đình mình ngày một tốt hơn. Tận sâu trái tim mình em cảm ơn chị.

----------------------------------------------------------

 

Nguyễn Tuấn Anh - Blockchain Trainer.

Người Mặt Trời là nơi bạn phải dũng cảm lột bỏ mặt nạ và đối mặt với chính con người mình…. Là nơi giúp bạn phát hiện ra không phải kỹ năng hay kiến thức bên ngoài mà là thế giới bên trong mới chính là nguyên nhân khiến bạn có kết quả hiện tại. Người Mặt Trời là nơi khiến bạn vui cười, ngơ ngác, căng thẳng, xấu hổ bật khóc như mưa để tìm xem mình là ai, mình sẽ là ai, mình sống với mục đích gì…. Là nơi để bạn hiểu và lựa chọn sẽ làm mặt trời chói sáng hay chỉ mãi là ngôi sao le lói nhờ ánh sáng mặt trời. Nếu bạn khát khao thay đổi bản thân hãy một lần đến với lớp “Người Mặt Trời” để được hiểu rõ bản thân mình và biết mình cần làm gì để có thể khiến cuộc sống mình trở nên tốt đẹp hơn.

----------------------------------------------------------

 

Nguyễn Thị Quỳnh Thuý - Doanh nhân CEO Công ty TNHH Paintino- tư vấn và cung cấp giải pháp về sơn chuyên nghiệp.

Từ sau khi chương trình Người Mặt Trời chị cảm nhận được những giá trị sâu sắc cần yêu thương bản thân mình nhiều hơn, muốn người khác yêu thương mình thì mình cần là người đầu tiên yêu thương bản thân mình trước, mình không thể cho người ta điều mà mình không có. Trước đây chị thường bận rộn với công việc để đưa công ty lên những tầm cao mới, chị không có nhiều thời gian cho gia đình, dẫn đến mối quan hệ hôn nhân bị rạn nứt. Lúc đó mới bừng tỉnh lại mình đã làm gì sai mà xảy ra những chuyện này?. Và khi đến với lớp Người Mặt Trời chị dường như nhận ra vũ trụ đang gửi đến cho chị thông điệp: “Chị cần quan tâm bản thân mình nhiều hơn nữa, yêu thương nhiều hơn nữa”. Rất cảm ơn Trang và cộng đồng Người Mặt Trời đã cho chị cảm nhận được điều này.

----------------------------------------------------------

 

Ms Emerald- Giáo viên Tiếng Anh giao tiếp, toiec, Luyện 3 tháng nói Tiếng Anh như giáo viên bản xứ.

Chào các bạn, Mình là Thuý mọi người hay gọi mình là Ms. Emerald, trước đây mình chưa tham gia chương trình Người Mặt Trời của Trang nhưng mình đã quan sát thời gian mà Trang chuẩn bị cho việc ra đời sách. Trang rất nghiêm túc cho việc ra cuốn sách này. Mình may mắn được tham gia một chương trình mà mỗi ngày tất cả mọi người đều cần thức dậy lúc 5h sáng để thực hành những bài tập biết ơn. Trong đó mình học được rất nhiều giá trị từ tất cả mọi người và có những cảm xúc mình có thể gọi được nó thành tên, vì trước đây mình áp dụng lâu lắm rồi nhưng mình không biết nó là gì. Thông qua nhữn việc mà Trang đã làm mình thấy bạn ấy là một người tràn ngập yêu thương và biết ơn, nhiệt huyết luôn muốn giúp đỡ mọi người. Emerald hi vọng bạn nhận được nhiều giá trị từ cuốn sách này như cách mà Emerald đã đồng hành và nhận được rất nhiều giá trị từ cô gái này. Chúc cho Cuốn sách Người Mặt Trời của em lan toả được đến nhiều con người. Cảm ơn em và vô cùng biết ơn em.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....