tiki
Nhấc Mông Lên Đừng Ngồi Đó Mà Mơ
product-img-0
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy

Nhấc Mông Lên Đừng Ngồi Đó Mà Mơ

123.000 ₫
Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Mô Tả Sản Phẩm

NHẤC MÔNG LÊN ĐỪNG NGỒI ĐÓ MÀ MƠ

Bạn đang đi tìm “người thầy” cho mình?

Nếu như bạn đang đi tìm muốn cuốn sách đơn thuần là sách self-help hay những cuốn sách làm tăng động lực đơn thuần, có lẽ Nhấc Mông Lên Đừng Ngồi Đó Mà Mơ không hẳn phù hợp với bạn. Cuốn sách này là tập hợp những câu chuyện được tác giả Nguyễn Đặng Quỳnh Anh kể lại bằng một giọng văn trẻ trung, sinh động, đúng theo cách nói của những người trẻ tuổi chúng ta. Và thứ quan trọng hơn nữa là cách kể chuyện đó sẽ làm bạn nghe mê mẩn như cách chị Quỳnh (tên thân mật của tác giả) đang ngồi đối diện và nói chuyện với chúng ta.

 

 

Chị Quỳnh không sa vào cái vũng lầy kể trên để viết một cuốn sách “dạy” ai nên làm gì. Thay vào đó, chị kể chuyện của mình, từ chuyện thời một cô bé bán xăng (may quá không bán cả diêm) mệnh danh lơ-ma-rin ở “nước Huế” cho tới chuyện của một lãnh đạo luôn hài lòng với việc mình chỉ đi làm thuê chứ không cần phải phấn đấu làm chủ. Không hẳn chị Quỳnh không thích làm chủ. Nhưng có lẽ, chị cảm thấy cái gì là tốt nhất cho mình, ở vào một hoàn cảnh nào đó, một không gian nào đó, một thời gian nào đó cụ thể. Ở đó, chị rất rõ ràng và chi tiết trong từng việc mà chị nhận thấy mình cần phải làm, đến mức độ chúng ta có cảm giác cô nàng nước Huế này có một cái gì đó rất “kỷ luật Đức”. Nhưng lạ kỳ là Nguyễn Đặng Quỳnh Anh lại không để tất cả những thứ tưởng như máy móc ấy làm cho cô phải mệt mỏi, thậm chí là chán nản và căng thẳng. Chị biết cách để tự tại ở trong chính các hoàn cảnh của mình. Và chị chia sẻ nó trên từng trang sách. Chính những chia sẻ từ những kinh nghiệm có thật đó, bạn sẽ có thể chọn lựa được cái nào phù hợp với mình, cách nào là tối ưu nhất cho hoàn cảnh của mình. Thế nên, sách viết ra không để dạy ai cả nhưng rốt cuộc, bạn lại có thể học được chút gì đó cho riêng mình và phát triển bản thân theo cách rất nhẹ nhàng.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....