Đăng Nhập / Đăng Ký

Nhật Ký Chăm Ngoan - Lịch 2021 kèm 640 STICKER Khen Thưởng để dán vào lịch siêu dễ thương cho bé

Hết hàng
Xem Sản Phẩm Tương Tự

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Sản phẩm lịch và sticker "thuần Việt" được thiết kế và in ấn hoàn toàn tại Việt Nam.
Lịch treo tường khổ A3 (có ngày âm dương và biểu tượng thời tiết), thiết kế sáng tạo, bắt mắt cho trẻ nhỏ và ba mẹ cùng sử dụng.
640 Sticker minh họa hoạt hình siêu dễ thương, mô tả các hoạt động thường ngày của bé, với 4 chủ đề: Con Tự Lập, Con Khỏe Mạnh, Con Tử Tế, Con Thông Minh.
Mỗi tháng có 01 trò chơi kích thích tư duy sáng tạo của bé.

Bạn mất ăn mất ngủ vì con trẻ luôn nhõng nhẽo?
Bạn lo lắng vì con trẻ có những hành vi chưa tốt?
Bạn trăn trở cách dạy con mà không cần dùng đòn roi, quát nạt?

Nhật Ký Chăm Ngoan - Lịch 2021 kèm 640 STICKER Khen Thưởng để dán vào lịch siêu dễ thương cho bé, sẽ cùng ba mẹ giải quyết những âu lo trên.

Giáo sư Shichida, tiến sĩ trong lĩnh vực giáo dục, tác giả của hơn 160 cuốn sách và nhận được rất nhiều giải thưởng tại Nhật cũng như quốc tế cho những đóng góp của mình đối với lĩnh vực giáo dục sớm. Ông cho rằng: mỗi đứa trẻ đều là một người hoàn hảo, tuyệt vời ngay từ khi sinh ra nhưng “ngọc không mài, không sáng”, trẻ con nếu không được rèn giũa cũng sẽ mờ nhạt như đá cuội. Nhìn vào những điểm tích cực ở con, cảm nhận bằng cả tấm lòng để có thể nhìn thấy những tiến bộ dù là nhỏ nhất từ con, và thể hiện cho con thấy sự vui mừng của cha mẹ khi thấy những tiến bộ ấy chính là món quà vô giá mà bất cứ cha mẹ nào cũng có thể dành cho con.
Nếu con trẻ được nuôi dạy trong tình yêu thương, được ngợi khen, được thấy người lớn thừa nhận những việc chúng làm, thì con sẽ an tâm hơn, tự tin hơn và sẽ ôn hòa tiếp thu những lời dạy của người lớn. Đứa trẻ ấy sẽ trở nên thông minh hơn, sẽ nhìn đời bằng lăng kính tích cực với một tâm hồn nhạy bén. Nhân cách của con sẽ hình thành một cách chân thật và tích cực nhất.
Vì vậy, cha mẹ hãy vui mừng vì những thay đổi diễn ra từng chút một ở con. Chỉ có thể so sánh con với chính con của ngày hôm qua, để thấy hôm nay con đã làm được tới đây rồi, đã trở nên tuyệt vời như thế này rồi.
Cũng là những người đã và đang làm cha làm mẹ, FIMEDIA đã trăn trở và cho ra đời “Nhật ký chăm ngoan” và sticker khen thưởng, góp phần cung cấp thêm một bộ công cụ cho cha mẹ và những người lớn có tấm lòng yêu thương con trẻ quan sát, kiếm tìm những điểm tốt, những điểm tiến bộ dù là nhỏ nhất của trẻ, thể hiện ở các hành vi tích cực trong 4 nhóm chủ đề.
Chỉ cần công nhận và khen ngợi con thật tâm thì bất kỳ đứa trẻ nào cũng sẽ tự tin và phát huy được thế mạnh vốn có của mình. Và FIMEDIA tin tưởng rằng “Nhật ký chăm ngoan” sẽ là người bạn đồng hành cùng cha mẹ trong hành trình lớn lên cùng con.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

  • Buổi sáng ba mẹ hãy trò chuyện, giới thiệu cho con từng hình minh họa về những hành vi tốt trong 4 chủ đề mà ba mẹ muốn con thực hiện.
  • Trong ngày, ba mẹ quan sát và thường xuyên khích lệ bé thực hiện những thử thách đã đặt ra.
  • Cuối ngày, ba mẹ trò chuyện với con, đặt câu hỏi gợi mở giúp bé tường thuật lại sự cố gắng của mình trong ngày. Sau đó ba mẹ cùng bé chọn ra sticker tương ứng với hành động tốt mà bé đã thực hiện được, và dán vào ô lịch ngày hôm đó để ghi nhận, khen tặng bé.
  • Cuối mỗi tuần (hoặc mỗi tháng), ba mẹ cùng bé ôn lại những thử thách đã vượt qua và đếm số stickers đạt được trên lịch.
  • Hàng ngày, ba mẹ khuyến khích con quan sát thời tiết và khoanh vào lịch.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...