Đăng Nhập / Đăng Ký
Thương hiệu: Nikon

Nikon D7200 Body (VIC Nikon) - Hàng Chính Hãng

Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Nikon D7200 Body (VIC Nikon)

Nikon D7200 Body (VIC Nikon) là ngôi sao mới của Nikon định dạng thuộc dòng DX . Mang đến cho bạn tầm nhìn sáng tạo về cuộc sống với hình ảnh và thước phim sắc nét và rõ ràng. Chụp trong gần như bất kỳ ánh sáng từ bình minh cho đến khi hoàng hôn và nắm bắt tất cả mọi thứ từ thể thao và hành động đến động vật hoang dã và những khoảnh khắc hàng ngày. Sau đó chia sẻ những hình ảnh đẹp của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết với một thiết bị thông minh tương thích . Cho dù bạn là một nhiếp ảnh gia đam mê quay phim hoặc tìm kiếm một công cụ để đốt cháy sáng tạo của bạn , một người chuyên nghiệp cần một máy ảnh thứ hai để dự phòng hay một người nào đó tìm kiếm một sự pha trộn lý tưởng của tính linh hoạt và thuận tiện, D7200 đã sẵn sàng cho thử thách của bạn.

Nikon D7200 Body (VIC Nikon)

Thông tin sản phẩm

Tầm nhìn của bạn trong định nghĩa tuyệt đẹp

Nikon D7200 sẽ cho những hình ảnh và video tinh khiết và sắc nét nhờ loại bỏ bộ lọc quang học Low -pass filter. Bộ cảm biến hình ảnh CMOS DS 24.2 MP hoạt động cùng với chip xử lý hình ảnh EXPEED 4 và ống kính NIKKOR để tăng cường chi tiết và trung thực . Chất lượng hình ảnh vượt trội này được duy trỳ với dãi ISO 25.600 (cao hơn 2 lần so với người tiền nhiệm Nikon D7100 ) cho hình ảnh thiếu sáng tuyệt vời . Bạn còn có thể mở rộng ISO lên tới BW1 ( 51.200 ) và BW2 ( 102,400 ) để chụp ảnh đơn sắc trong những tình huống ánh sáng phức tạp. Cho dù chụp ảnh tĩnh hoặc video, chọn chế độ mở rộng crop 1.3x hoạt động tốt với NIKKOR DX và ống kính FX -format , làm bạn tiến gần đến thể thao , hành động , động vật hoang dã và nhiều hơn nữa .

Nikon D7200 Body (VIC Nikon)

Làm phim chuyên nghiệp

Máy ảnh D7200 mang đến khả năng chụp ảnh vô cùng linh hoạt. Làm phim ở định dạng dựa trên DX tương tự như định dạng phim 35mm hoặc định dạng 1.3x để tạo ra các video Full HD 1080/60p vượt trội. Chế độ M với chức năng điều khiển độ nhạy ISO Tự động cho phép máy ảnh D7200 tự động điều chỉnh để có được độ phơi sáng thích hợp, nên bạn có thể chụp liên tục từ các vùng tối đến các vùng sáng. Mặc sức thử nghiệm với khả năng sáng tạo vì máy ảnh D7200 cho phép bạn tạo ra các thước phim rút ngắn thời gian được thực hiện đẹp mắt ngay trên máy ảnh, một tính năng lần đầu tiên có trên các máy ảnh DSLR định dạng DX của Nikon. Ghi âm rõ ràng hơn nhờ chức năng giảm độ ồn của gió khi sử dụng micrô stereo gắn sẵn. Bạn cũng có thể chọn một đáp tuyến tần số micrô ưu tiên để phù hợp với các nhu cầu làm phim cụ thể chẳng hạn như “Giọng nói” cho các buổi phỏng vấn và bài diễn thuyết. Một menu cài đặt độc lập được thiết kế chuyên biệt cho quay phim để tăng khả năng sử dụng.

Nikon D7200 Body (VIC Nikon)

Chia sẻ mọi sáng tạo ly kỳ

Chia sẻ hình ảnh trên máy Nikon D7200 mà không gặp phải bất cứ rắc rối nào , ngay cả khi đang di chuyển . Chỉ cần chạm vào điện thoại thông minh tương thích hoặc máy tính bảng của bạn với NFC cho D7200 để thiết lập một kết nối Wi - Fi . Sau khi kết nối , bạn có thể sử dụng thiết bị thông minh của bạn để duyệt ảnh trên D7200 và sau đó chia sẻ yêu thích của bạn bằng tin nhắn văn bản , email hoặc posting online . Bạn cũng có thể sử dụng thiết bị thông minh của bạn như là một điều khiển từ xa cho máy ảnh nikon D7200 - xem những gì máy ảnh Nikon D7200 có thể thấy và chụp ảnh!

 Nikon D7200

Bắt lấy khoảnh khắc

Với khả năng chụp liên tục 6 fps, D7200 là một lựa chọn xuất sắc cho thể thao, động vật hoang dã và hành động nhanh khác . Nó có một khả năng đệm lớn có thể xử lý lên tới xấp xỉ 100 bức ảnh chụp liên tục khi ở JPEG / tốt / lớn ; lên tới xấp xỉ 27 bức ảnh trong 12 -bit lossless nén RAW hoặc lên tới xấp xỉ 18 bức ảnh khi sử dụng 14 -bit lossless nén RAW và DX -format kích thước hình ảnh . Chuyển sang hình ảnh kích thước 1.3x và chụp xấp xĩ 7 hình/giây ở chế độ tốc độ cao liên tục .

Tập trung vào những tình huống thử thách

Cho dù bạn đang chụp ảnh trong ánh sáng ban ngày hoặc sau khi hoàng hôn, hệ thống AF tuyệt vời của D7200 sẽ giúp bạn bắt kịp chủ thể. Bộ cảm biến lấy nét tự động nâng cao Multi- CAM 3500 II giúp cho việc nhận diện lấy nét tuyệt vời hơn, thậm chí tại một -3 EV rất mờ ( ISO 100 , 20ºC / 68ºF ) . Mật độ điểm lấy nét cao 51 điểm bao gồm một khu vực rộng lớn của khung trong định dạng DX và hầu hết các khung hình trong chế độ Crop 1.3x , trong khi 15 bộ cảm biến chữ thập ở trung tâm giúp khả năng nhận diện chủ thể vượt trội. Thậm chí một điểm lấy nét tự động trung tâm làm việc tất cả các khẩu đến f / 8 , cho khả năng thực hiện lấy nét tốt hơn khi sử dụng teleconverter .

 Nikon D7200

Quay Video Full HD

Nikon D5000 với sức mạnh xử lý EXPEED 4 kéo dài chụp ảnh với hiệu suất cao, quay video 1080p HD ở nhiều tốc độ khung hình lên đến 60 fps, với khả năng thêm ghi 60/50p sử dụng chỉ với 1.3x của định dạng DX trong khi vẫn duy trì độ phân giải 1920x1080 một cách đầy đủ. Trong quá trình quay, được điều khiển hoàn toàn bằng tay qua các thiết lập tốc độ màn trập và ISO, cùng khả năng sử dụng điều chỉnh Auto ISO trong chế độ hướng dẫn với độ nhạy ISO 25600. Đầu Zebra sọc nổi bật có thể được áp dụng để hỗ trợ trong việc kiểm soát sự tiếp xúc quá nhiều trong quá trình quay, cùng ứng dụng Profile Picture Control, đường cong giai điệu tùy chỉnh, và một hồ sơ phẳng để mang lại lợi ích ứng dụng phân loại màu sắc. Ghi vào một máy ghi âm bên ngoài tùy chọn có thể để đạt được nén 4:2:2 8-bit đầu ra thông qua cổng HDMI và khi ghi bên ngoài, sử dụng màn hình LCD của máy ảnh có thể cho theo dõi xem trực tiếp hình ảnh của bạn.

Kết nối Wi-Fi

D7200 được tích hợp tính năng kết nối Wi-Fi snapbridge để cho phép chuyển liền mạch cũng như khả năng chụp ảnh từ xa. Một khi ứng dụng Nikon Wireless Mobile Tiện ích đã được cài đặt trên một thiết bị di động Android hoặc iOS, bạn có thể sử dụng thiết bị để duyệt các nội dung của thẻ nhớ, chọn hình ảnh, và liên tục chuyển các tập tin giữa các thiết bị để chia sẻ ngay lập tức. Ngoài ra, các thiết bị di động từ xa có thể kích hoạt màn trập và hiển thị một hình ảnh trực tiếp từ camera view cho phép làm việc từ xa. NFC (Near Field Communication) cũng được hỗ trợ để cung cấp nhanh chóng và đơn giản tap-to-connect để kết nối các thiết bị di động của bạn với máy ảnh.

Thông số kỹ thuật

Khớp nối ống kính Nikon F
Định dạng máy ảnh DX / (1.5x Crop Factor)
Pixel Thực tế: 24,71 Megapixel
hiệu quả: 24,1 Megapixel
Độ phân giải 24.1MP: 6000 x 4000
Aspect Ratio 3:2, 16:9
Loại cảm biến / Kích CMOS, 23.5 x 15.6 mm
Các định dạng tập tin Ảnh tĩnh: JPEG, RAW Phim: MOV, MPEG-4 AVC/H.264 Audio: Linear PCM
Chiều sâu bit 14-bit
Loại thẻ nhớ SD
SDHC
SDXC
Ổn định hình ảnh Không ai

Tập trung Loại Auto & Manual
Chế độ tập trung AF servo đơn (S), liên tục-servo AF (C), bằng tay (M), Focus Khóa AF Khu Chế độ
Tự động lấy nét điểm 51

Loại kính ngắm Lăng kính năm mặt
Độ bao phủ kính ngắm 100%
Kính ngắm phóng đại Xấp xỉ. 0,94 x
Điều chỉnh đi-ốp - 2-1 m
Màn hình hiển thị 3,2 "Màn hình phía sau Live Preview LCD (1.229.000)
Phạm vi màn hình 100%
Góc đường chéo của Xem 170,0 °

Độ nhạy sáng ISO Tự động, 100-6400 (mở rộng chế độ: 12.800-25.600)
Màn trập Loại: điện tử
Tốc độ: 30 - 1/8000 giây
Điều khiển từ xa ML-L3 (bắt buộc)
Gương Lock-Up Vâng
Phương pháp đo 3D Color Matrix Metering, Center-weighted đo trung bình, đo sáng điểm
Chế độ phơi sáng Chế độ: ưu tiên khẩu độ, tự động, bóng đèn, Flash Off, tay, Tự động theo chương, ưu tiên màn trập
Lương: -5 EV đến 5 EV (trong bước 1/3 hoặc 1/2 EV)
Các chế độ cân bằng trắng Tự động, có mây, ánh sáng ban ngày, Flash, đèn huỳnh quang, ánh đèn huỳnh quang (White Day), huỳnh quang (trắng tự nhiên), đèn huỳnh quang (trắng), đèn huỳnh quang H, sợi đốt, Kelvin, tay đặt trước, Shade

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...