Đăng Nhập / Đăng Ký
Nồi Lẩu 2 Ngăn Inox 304 Thành Đô Đường Kính 30cm
product-img-0product-img-1product-img-2product-img-3
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích
Thương hiệu: Thành Đô

Nồi Lẩu 2 Ngăn Inox 304 Thành Đô Đường Kính 30cm

299.000 ₫
Hoàn tiền 15% tối đa 600k/thángview-more

Số Lượng

Xem Shop
Thời gian bảo hành
compensation-iconHoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-iconMở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-iconĐổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Thông tin chi tiết

Thương hiệuThành Đô
Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
Kích thước30cm
Xuất xứViệt Nam

Mô Tả Sản Phẩm

NỒI LẨU 2 NGĂN INOX 304 THÀNH ĐÔ CHẤT LIỆU: INOX 304 NHẬP KHẨU ĐƯỜNG KÍNH 30CM SỬ DỤNG ĐƯỢC TRÊN TẤT CẢ CÁC LOẠI BẾP, KỂ CẢ BẾP TỪ

***** Nồi lẩu 2 ngăn inox 304 Thành Đô được thiết kế đơn giản, tiện sử dụng *****

Nồi lẩu 2 ngăn inox 304 Thành Đô nên dày hơn các loại inox khác, Nồi nước lẩu được thiết kế đặc biệt, có 2 ngăn. Nồi đa năng, tiện lợi, nồi lẩu có 2 khoang riêng biệt giúp bạn có thể ăn 2 món lẩu 1 lúc như lẩu thái, lẩu hải sản, …Nắp kim loại vừa khít. Làm nóng cực nhanh.

Nồi lẩu siêu đa năng, siêu tiện lợi, 1 nồi có 2 ngăn riêng biệt giúp bạn có thể ăn 2 món lẩu 1 lúc, bạn có thể lẩu cay, không cay, lẩu thái, …

.***** Nồi lẩu 2 ngăn inox 304 Thành Đô có chất liệu tiêu chuẩn, an toàn cho sức khoẻ  *****

Nồi lẩu 2 ngăn inox 304 Thành Đô được làm từ chất liệu inox 304 tiêu chuẩn nhập khẩu từ Châu Âu, bộ Nồi lẩu này là một dụng cụ nhà bếp khó bị ăn mòn bởi muối và hoá chất nên bền với thời gian. Mặt khác, đây là một bộ Nồi lẩu  được chứng nhận an toàn cho sức khoẻ nên bạn và gia đình hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.


***** Nồi lẩu 2 ngăn inox 304 Thành Đô dùng được trên tất cả các loại bếp *****

Nồi lẩu 2 ngăn inox 304 Thành Đô có thể dùng được trên tất cả các loại bếp, bao gồm bếp gas,bếp gas hồng ngoại, bếp hồng ngoạibếp điện từ, bếp từ, bếp từ nhật,

***** Cách nấu lẩu thái bằng nồi lẩu 2 ngăn inox 304 Thành Đô *****

Để có một nồi lẩu thái ngon thì các nguyên liệu rau nhúng, hải sản đều là loại thược phẩm tươi sống và phải được sơ chế thật kỹ để thức ăn sạch sẽ mà vẫn giữ được hương vị tươi ngon.

Bước 1: Ninh xương làm nước lẩu

Xương ống đem rửa sạch rồi cho vào nồi đun sôi rồi đem rửa lại với nước 1 lần nữa cho sạch để xương hết bẩn và mùi hôi. Sau đó cho xương ống và nước mới thêm chút muối vào nồi đun sôi nổi các bọt đen thì dùng muôi hớt bỏ rồi tiếp tục ninh ở lửa nhỏ, nước lẩu sẽ được trong hơn

Bước 2: Sơ chế các loại rau nhúng lẩu

Rau muống nhặt bỏ lá sâu, úa rồi rửa sạch.

Rau cần cắt rễ, bỏ bớt lá rửa sạch.

Bắp chuối thái mỏng rồi ngâm vào nước pha với chút dấm.

Nấm rơm rửa sạch rồi bổ đôi nấm.

Riềng thái lát mỏng.

Sả bóc lớp vỏ ngoài, đập dập phần đầu trắng, phần thân cắt khúc ngắn để cho vào nồi lẩu cho đẹp

Rau cải nhặt bỏ lá hư rồi cũng rửa sạch

Bước 3: Sơ chế hải sản

Tôm cắt bỏ chân, đầu, bóc vỏ, rửa sạch rồi chẻ lưng rút bỏ phần chỉ đen cho bớt mùi tanh.

Ngao rửa qua nước rồi ngâm trong nước cho muối pha loãng cho thêm vài lát ớt trong khoảng 1 tiếng để ngao nhả hết đất cát bên trong, sau đó rửa lại nhiều lần rồi vớt ra.

Mực rửa sạch thái khoanh tròn hoặc thái miếng vừa ăn rồi xếp ra đĩa.

Bước 4: Nêm nếm gia vị vào nước lẩu

Lẩu ngon hay không phần quan trọng nhất chính là nồi nước lẩu được nêm nếm gia vị sao cho đậm đà, đúng vị.

Nước xương sau khi ninh xong cho vài củ sả đập rập, riềng thái mỏng và lá chanh vò nát vào để nồi nước dùng thơm hơn. Nêm nếm thêm gia vị, nước mắm,hạt nêm, nước cốt chanh và 1 gói gia vị lẩu thái vào nồi nước dùng cho vừa ăn, nếu nồi nước chưa đủ màu thì bạn cho thêm cà chua xào nhuyễn vào để tạo màu đẹp hơn.

Bước 5: Bày các món ăn lên bàn cùng nồi lẩu

Nồi nước lẩu đã xong, giờ chỉ còn việc bày ra bàn thôi. Bày rau, hải sản, mì, bún, nước chấm xếp xung quanh, ở giữa đặt nồi nước lẩu. Khi ăn thì cho thêm ít sa tế và bắt đầu cho các loại tôm, mực, ngao vào nồi nước lẩu đang sôi và nhúng kèm các loại rau.

Bước 5: Bày các món ăn lên bàn cùng nồi lẩu

Nồi nước lẩu đã xong, giờ chỉ còn việc bày ra bàn thôi. Bày rau, hải sản, mì, bún, nước chấm xếp xung quanh, ở giữa đặt nồi nước lẩu. Khi ăn thì cho thêm ít sa tế và bắt đầu cho các loại tôm, mực, ngao vào nồi nước lẩu đang sôi và nhúng kèm các loại rau.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....