Đăng Nhập / Đăng Ký
Nồi sứ chuyên dụng 1,2 lít NodaCook tính năng chịu nhiệt
product-img-0
product-img-1
product-img-2
product-img-3
product-img-4
product-img-5
Thương hiệu: NodaCook

Nồi sứ chuyên dụng 1,2 lít NodaCook tính năng chịu nhiệt

Hết hàng
Xem Sản Phẩm Tương Tự

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Chất liệu tự nhiên, không chứa kim loại nặng như chì, cadimi Thiết kế hiện đại, dày dặn không lo nứt vỡ khi đun nấu Giữ nhiệt lâu, tỏa nhiệt đều giúp món ăn chín đều, chín sâu, chín kỹ Được sản xuất thủ công 100% tại Bát Tràng - Việt Nam Phù hợp nấu các món truyền thống, dân dã và các món ăn thường ngày Thực phẩm khi nấu chín có hàm lượng dinh dưỡng cao Sử dụng được trên hầu hết các thiết bị nhà bếp(trừ bếp từ)

Nồi sứ nắp thủy tinh NodaCook

Thiết kế sản phẩm


nồi đất

Thông tin sản phẩm nồi sứ Noda

  • Nguyên liệu tự nhiên: Đất sét, cao lanh, tràng thạch
  • Dung tích: 1200 ml (1,2 lít)
  • Kích thước: Đường kính miệng 21 (cm), chiều cao 11,5 (cm)
  • Xuất xứ: Gốm sứ Hải Long Việt Nam
  • Thương hiệu: NodaCook
  • Chứng chỉ: Đạt tiêu chuẩn với kiếm định QUATEST 1 từ Cục Đo Lường Chất Lượng Việt Nam

Đặc tính

  • Nồi sứ NodaCook tinh luyện 72h, nung nhiệt > 1200C loại bỏ mọi tạp chất
  • Nguyên liệu đất sét truyền thống, giữ nhiệt lâu, tỏa nhiệt đều giúp món ăn chín sâu, chín kỹ đảm bảo dinh dưỡng
  • Men sứ siêu cứng dễ dàng rửa sạch mọi vết bẩn cứng đầu

Các câu hỏi thường gặp

Câu hỏi: Nồi đất NodaCook nấu có bị nứt vỡ như các loại nồi khác không?
Lời đáp: Không, Nồi đất NodaCook chuyên dụng, chịu sốc nhiệt vượt trội, sử dụng theo đúng hướng dẫn bạn hoàn toàn yên tâm

Câu hỏi: Nguyên liệu nồi đất NodaCook là gì? Có an toàn không?
Lời đáp: Chất liệu tạo thành nồi đất NodaCook gồm: Đất sét, cao lanh, tràng thạch hoàn toàn tự nhiên, được làm thủ công 100%
Sản phẩm được kiểm định QUATEST 1 từ Viện đo lường chất lượng Việt Nam

Câu hỏi: Nồi đất NodaCook có nấu được trên bếp từ không?
Lời đáp: Có, Nồi đất chuyên dụng NodaCook nấu được trên bếp từ và có giá thành cao hơn so với dòng Nồi đất NodaCook nấu trên
các loại bếp gas, bếp than, bếp củi, bếp hồng ngoại.

Câu hỏi: Khi sử dụng nồi đất NodaCook có phải ngâm nước như các loại nồi khác không?
Lời đáp: Không cần ngâm nước, khi sử dụng Nồi đất NodaCook bạn chỉ cần rửa sạch và nấu ăn

Câu hỏi: Sản phẩm được sản xuất ở đâu?
Lời đáp: Nồi đất chuyên dụng chịu nhiệt được nghiên cứu & sản xuất trực tiếp bởi NodaCook tại Bát Tràng - Việt Nam

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....