Đăng Nhập / Đăng Ký
Ổ Cứng SSD HP EX900 M.2 NVMe 250GB - Hàng Chính Hãng
Thương hiệu: HP

Ổ Cứng SSD HP EX900 M.2 NVMe 250GB - Hàng Chính Hãng

Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Dung lượng : 250GB
GIao diện : M.2 PCIe NVME x4
Đọc/ghi ngẫu nhiên: 100/80k IOPS
Đọc tuần tự : 2100 MB/s
Ghi tuần tự : 1300 MB/s
NAND Flash : TLC 3D

HP SSD M.2 EX 900 250GB NVMe PCIe 3.0 x 4

HP SSD EX 900 M.2 là SSD thuộc thế hệ mới với hiệu năng cực cao, giao diện PCIe Gen3 x4 và thông số kỹ thuật NVMe 1.3 mới. Với tốc độ đọc và ghi lên tới 2100 MB / giây hoặc 1500 MB / giây, đây là chìa khóa cho tốc độ cao trong máy tính xách tay chơi game và máy tính để bàn tiên tiến, nhu cầu về hiệu suất cực cao và độ tin cậy của người chơi phần cứng, E-gamer tiên tiến và nhà sản xuất phương tiện truyền thông chuyên nghiệp để thực hiện.

Ổ cứng SSD HP 250GB EX900 M.2 PCIe NVME 2280 tiêu thụ ít năng lượng tăng thời gian dùng pin laptop

Mức tiêu thụ điện năng nhỏ hơn 5mW trong chế độ nghỉ của thiết bị , tiết kiệm  đáng kể mức tiêu thụ điện năng ở trạng thái chờ và đạt được cả tốc độ và độ bền Ổ cứng SSD HP 250GB EX900 M.2 PCIe NVME 2280 có thể giúp pin máy tính xách tay của bạn kéo dài hơn. Không có bộ phận di chuyển trong SSD có thể giữ cho máy tính của bạn hoạt động ở nhiệt độ thấp hơn và đạt được hoạt động gần như không có tiếng ồn.

                                                                                                      

Ổ cứng SSD HP Bảo vệ tệp dữ liệu của bạn bằng dòng Ổ cứng SSD HP EX900 Bằng cách sử dụng 3D NAND Flash và phương pháp xếp chồng ba chiều, dòng sản phẩm HP EX900 có thể cung cấp mật độ và dung lượng lưu trữ cao hơn và đáng tin cậy hơn và bền hơn so với NAND Flash 2D truyền thống.

                                                                            

Ổ cứng SSD HP Hiệu năng tốt hơn, bền hơn

Thuật toán cân bằng tổng thể của dòng máy HP EX900 nâng cao TBW  (Total Bytes Written) và cải thiện độ bền của SSD, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của người dùng về thiết kế, biên tập video, lập trình trò chơi, văn phòng và các ứng dụng lưu trữ khác nhau.

              

Độ tin cậy vượt trội
Sê-ri EX900 hỗ trợ hàng đợi lệnh tốc độ đầy đủ NCQ và các lệnh TRIM để phản ứng nhanh và liên tục với máy tính xách tay và PC. Công nghệ NAND XTEND ECC của EX 900 làm tăng đáng kể độ bền và khả năng lưu trữ dữ liệu và đáp ứng sự mong đợi của nhân viên NAND với yêu cầu cao.

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...