Ổ khóa:

95 kết quả

Chào mừng các bạn đến với gian hàng Dụng cụ sửa chữa nhà cửa của Tiki.vn!

Cuộc sống hiện đại đòi hỏi chúng ta cũng cần quan tâm đến việc học cách sửa chữa những món đồ, những hư hỏng nhỏ trong căn nhà của mình. Tiki.vn xin hân hạnh giới thiệu đến các bạn các dụng cụ, thiết bị sửa chữa nhà cửa tiện dụng, dễ dàng và đơn giản sử dụng để ai trong chúng ta cũng có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Tiki.vn hiện đang có sẵn các mặt hàng  dụng cụ, thiết bị Ổ khóa vô cùng thích hợp cho gia đình của bạn. Một trong những sản phẩm Ổ khóa nổi bật của chúng tôi là Ổ Khóa Robson Vàng PV75C được thiết kế với càng khóa được thiết kế cứng cáp, tăng khả năng chống cắt. Bên cạnh đó, ổ khóa có chốt khóa đôi và đĩa khóa chốt giúp tăng khả năng chống cạy, ngoáy, đội hoặc phá khóa. Thân khóa dày, ruột được làm bằng chất liệu thau chống rỉ sét, đảm bảo độ bền tối đa với thời gian và các tác động từ bên ngoài. Ổ Khóa Robson Vàng PV63C thương hiệu Australia được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế cho bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng.


Và còn nữa, đến với Tiki.vn, bạn sẽ được trải nghiệm những lợi ích thật tuyệt vời như sau:

Đảm bảo hàng chất lượng với giá rẻ hơn.

Nhiều chương trình giảm giá và quà tặng khuyến mãi thật hấp dẫn.

Hãy để Tiki.vn đem đến các dụng cụ, thiết bị Ổ khóa tiện dụng và là người bạn đồng hành mang đến những tiện ích cho ngôi nhà của bạn với mức phí thật tiết kiệm.

Tiki.vn - website mua hàng trực tuyến tốt nhất.

Tki.vn - Niềm vui mua sắm!