

710.000₫
Sản phẩm đã hết hàng
Bạn có thể xem các sản phẩm tương tự.Mô tả sản phẩm
- Ốp Lưng Dành Cho Samsung Galaxy Note 8 Spigen Neo Hybrid Crystal sở hữu thiết kế đẳng cấp sang trọng với những đường nét mạnh mẽ, sắc sảo kết hợp với độ trong suốt cao, vừa vặn giúp bạn giữ đẹp nét đẹp nguyên bản của chiếc iPhone XS giúp bạn tự tin thể hiện phong cách nổi bật, lôi cuốn.
- Ốp lưng được thiết kế 2 lớp bảo vệ chắc chắn gồm lớp ốp nhựa cứng PC chịu lực tốt và viền nhựa TPU có độ đàn hồi cao giúp bảo vệ các cạnh viền và các góc bo cong của Note 8 không trầy xước, móp méo trong quá trình sử dụng.
- Đặc biệt, ốp lưng đạt tiêu chuẩn thử nghiệm của quân đội Mỹ (MIL-STD810G-546.6) với 26 lần thả rơi từ độ cao 1.2m nhưng thiết bị vẫn an toàn, không chịu bất kỳ ảnh hưởng nào.
- Sản phẩm được thiết kế tương thích tuyệt đối với iPhone XS giúp ôm khít, vừa vặn thân máy, các nút được bao bọc chính xác giúp bạn dễ dàng thao tác, kết nối không dây hoàn hảo.
- Hơn thế nữa, phần camera cảm biến và đèn flash được cắt sắc nét, nhô cao ấn tượng giúp bảo vệ camera đồng thời không gây cản trở trong quá trình chụp ảnh.
- Ốp lưng được cấu tạo từ chất liệu nhựa dẻo TPU, nhựa cứng PC chịu lực tốt, trọng lượng nhẹ, mỏng đẹp mang đến cảm giác cầm nắm điện thoại thoải mái, chắc chắn đồng thời chất liệu ưu việt này cũng giúp bạn sở hữu một chiếc ốp lưng bền, đẹp với thời gian.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....










