Đăng Nhập / Đăng Ký
ỐP LƯNG DẺO TRONG SUỐT BẢO VỆ CAMERA DÀNH CHO SAMSUNG NOTE 20, NOTE 20 ULTRA
Thương hiệu: OEM

ỐP LƯNG DẺO TRONG SUỐT BẢO VỆ CAMERA DÀNH CHO SAMSUNG NOTE 20, NOTE 20 ULTRA

Số Lượng

Cam kết chính hiệu bởi
Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Thương hiệuOEM
Xuất xứ thương hiệuHàn Quốc
Thương hiệu thiết bị phù hợpSamsung
Thiết bị phù hợpSamsung Galaxy Note 20, Samsung Galaxy Note 20 Ultra
Xuất xứHàn Quốc
SKU1634293079680

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Giới thiệu và mô tả về ốp lưng dẻo:
Ốp lưng Samsung Galaxy NOTE 20/ NOTE 20 PLUS được làm bằng chất Liệu Silicon tốt, Không màu, trong suốt. Với độ mỏng khoảng 0.5 ly.
Ốp Galaxy NOTE 20/ NOTE 20 PLUS bao bọc toàn điện thoại cả cạnh trên và cạnh dưới giúp bảo vệ máy trước những tình huống không may đánh rớt điện thoại.
Ốp lưng silicon Samsung NOTE 20/ NOTE 20 PLUS đã khoét đầy đủ các lỗ tai nghe, khe cắm sạc, Loa ngoài. Không gây ảnh hưởng đến chức năng của máy. Đặc biệt ốp khu vực camera có gờ cao hơn mặt kính camera nên chống trầy camera rất tốt.
Ốp dẻo Samsung Galaxy NOTE 20/ NOTE 20 PLUS Dễ dàng tháo và lắp vào máy không gây cấn trầy viền máy của Quí Khách. Chất liệu dẻo tốt không bị co giản nếu Quí Khách tháo ra gắn vô nhiều lần.
Mặt sau của ốp silicon Samsung NOTE 20/ NOTE 20 PLUS được phủ nhám để không bị dính vô điện thoại của quí khách gây mất thẩm mỹ.

Giới thiệu và mô tả về ốp lưng dẻo: - Ốp lưng Samsung Galaxy NOTE 20/ NOTE 20 PLUS được làm bằng chất Liệu Silicon tốt, Không màu, trong suốt. Với độ mỏng khoảng 0.5 ly.

- Ốp Galaxy NOTE 20/ NOTE 20 PLUS bao bọc toàn điện thoại cả cạnh trên và cạnh dưới giúp bảo vệ máy trước những tình huống không may đánh rớt điện thoại.

- Ốp lưng silicon Samsung NOTE 20/ NOTE 20 PLUS đã khoét đầy đủ các lỗ tai nghe, khe cắm sạc, Loa ngoài. Không gây ảnh hưởng đến chức năng của máy. Đặc biệt ốp khu vực camera có gờ cao hơn mặt kính camera nên chống trầy camera rất tốt.

- Ốp dẻo Samsung Galaxy NOTE 20/ NOTE 20 PLUS Dễ dàng tháo và lắp vào máy không gây cấn trầy viền máy của Quí Khách. Chất liệu dẻo tốt không bị co giản nếu Quí Khách tháo ra gắn vô nhiều lần.

- Mặt sau của ốp silicon Samsung NOTE 20/ NOTE 20 PLUS được phủ nhám để không bị dính vô điện thoại của quí khách gây mất thẩm mỹ.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...