Đăng Nhập / Đăng Ký
Ớt Bột Hàn Quốc (Loại Thượng Hạng) 500G
product-img-0product-img-1product-img-2product-img-3
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích
Thương hiệu: VHG - KOREA

Ớt Bột Hàn Quốc (Loại Thượng Hạng) 500G

121.000 ₫
175.000 ₫
-31%
Hoàn tiền 15% tối đa 600k/thángview-more
Miễn phí vận chuyểnview-more

Số Lượng

Xem Shop
Thời gian bảo hànhBảo hành trọn đời
compensation-iconHoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-iconMở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-iconĐổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Thông tin chi tiết

Thương hiệuVHG - KOREA
Xuất xứ thương hiệuHàn Quốc
Kích thước

500g

Mô Tả Sản Phẩm

Công dụng: Chuyên dùng làm Kim Chi Trọng lượng: 500g Xuất xứ: Hàn Quốc Nhập khẩu: Công ty Việt Hàn

500G ỚT BỘT HÀN QUỐC (LOẠI THƯỢNG HẠNG CAO CẤP - DẠNG MẢNH CÁNH CHUYÊN DÙNG LÀM KIM CHI)

----------------

Quy cách gói: 500g

* Hạn sử dụng (date): 12 tháng từ ngày sản xuất

* Nước sản xuất: Korea

----------------

Kim Chi là một món ăn truyền thống cực ngon của người Hàn Quốc. Và để có một món Kim Chi thơm ngon đúng chuẩn thì Ớt Bột Hàn Quốc là một thành phần không thể thiếu. Ớt Bột Hàn Quốc giúp cho món Kim Chi cay cay thơm thơm, hương vị đặc trưng mà những loại ớt bột khác không thể có được.

Không những vậy Bột Ớt Hàn Quốc còn có tác dụng giúp ngăn ngừa lão hóa, giữ cho cơ thể trẻ lâu.

Trong Bột Ớt Hàn Quốc chứa nhiều dưỡng chất, vitamin A, C, kali điều tiết chức năng sinh lý cơ thể, giúp tiêu hóa tốt, đốt cháy chất béo hỗ trợ cho việc giảm cân.

Ớt Bột Hàn Quốc cũng là nguyên liệu giúp chị em trổ tài chế biến nhiều món ăn ngon khác, như Mỳ Cay, Bò Khô, Lẩu, Nấu Ă

----------------

CÓ BAO NHIÊU LOẠI ỚT BỘT DÙNG ĐỂ LÀM KIM CHI ? ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA TỪNG LOẠI ?

Có 3 loại Ớt Bột. Ớt Bột Trung Quốc, Ớt Bột Việt Nam và Ớt Bột Hàn Quốc

Ớt Bột Trung Quốc: Ưu điểm: giá rẻ, màu đẹp. Nhược điểm: Làm Kim Chi không có hương vị đặc trưng, màu đỏ nhạt.

Ớt Bột Việt Nam: Ưu điểm: giá rẻ vừa phải, nhiều quy cách đóng gói. Nhược điểm: Độ cay nhiều, màu Kim Chi nhạt.

Ớt Bột Hàn Quốc: Ưu điểm: Chuẩn làm Kim Chi, hương vị đặc trưng. Nhược điểm: Vì là Ớt Bột nguyên chất lên màu không đẹp bằng Bột Ớt Trung Quốc, và giá cao hơn 2 loại Ớt Bột kể trên.

----------------

LÀM KIM CHI BẰNG BỘT ỚT HÀN QUỐC DẠNG MẢNH CÁNH HAY BỘT ỚT HÀN QUỐC DẠNG BỘT MỊN ?

Cả 2 loại Bột Ớt Hàn Quốc dạng mảnh cánh và Bột Ớt Hàn Quốc dạng bột mịn đều làm Kim Chi được, tùy theo sở thích của mỗi người. Các Masterchef hay làm Kim Chi bằng Bột Ớt dạng mảnh cánh. Bột Ớt dạng bột mịn thường dùng cho nấu ăn. Nói túm lại thì Bột Ớt dạng mảnh cánh dùng cho các món ăn muốn thể hiện sự hiện diện của Ớt, còn Bột Ớt dạng bột mịn thì ngược lại.

----------------

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....