TicketboxTicketbox
Tiki AssistantTrợ lý Tiki

Tiki Assistant là tiện ích chạy trực tiếp trên trình duyệt Chrome - giúp gợi ý & tìm kiếm nhanh các sản phẩm tốt nhất trên Tiki, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm sản phẩm của bạn.

Cách sử dụng: Bạn không cần phải làm gì khác sau khi cài đặt tiện ích này. Khi bạn tìm kiếm sản phẩm, tiện ích Tiki Assistant sẽ tự động gợi ý các sản phẩm phù hợp (nếu có).

Ưu đãi đối tácĐặt vé máy bayKhuyến Mãi HOTHàng quốc tế
Theo dõi
đơn hàng
Thông báo
của tôi
  Đăng nhập
  Tài khoản
  Bạn muốn giao hàng tới đâu?
  Sản phẩm
  bạn đã xem

  Bạn chưa xem sản phẩm nào.
  Hãy tiếp tục khám phá Tiki, các sản phẩm bạn đã xem sẽ hiển thị ở đây!

  Phân Loại & Phương Pháp Giải Toán Bất Đẳng Thức
  Tác giả: Nhiều Tác Giả

  Phân Loại & Phương Pháp Giải Toán Bất Đẳng Thức

  Số Lượng

  Chỉ còn lại 1 sản phẩm
  Cam kết chính hiệu bởi
  Hoàn tiền
  111%
  nếu giả
  Mở hộp
  kiểm tra
  nhận hàng

  Thông tin chi tiết

  Công ty phát hànhNhà Sách Hồng Ân
  Ngày xuất bản01-2020
  Kích thước16 x 24 cm
  Loại bìaBìa mềm
  Số trang304
  SKU2730383631932
  Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

  MÔ TẢ SẢN PHẨM

  Chuyên đề Bất đẳng thức là một chuyên đề khá phức tạp, là câu lấy điểm 10 của đề thi Đại học. Trong mỗi kì thi có rất ít các bạn có thể giải được câu này. Để giúp các bạn tự tin hơn hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 1 quyển sách bổ trợ chuyên đề này, đó chính là quyển: “Phân loại & Phương pháp giải toán Bất đẳng thức” do nhiều tác giả biên soạn trong đó ba tác giả gồm Vasile Cirtoaje; Võ Quốc Bá Cẩn; Trần Quốc Anh là chủ yếu.

  Cuốn sách "Phân loại & Phương pháp giải toán Bất đẳng thức" là một tài liệu hữu ích cung cấp cho các thầy cô giáo, các bạn học sinh một bộ bài giảng có chất lượng, một tài liệu học tập tra cứu thông dụng và có hiệu quả khi thực hiện các bài toán Đại số.

  Cuốn sách gồm 5 chương cùng với chú thích :

  Chương I: Các bất đẳng thức hai biến số

  Chương II: Các bất đẳng thức ba biến số

  Chương III: Các bất đẳng thức bốn biến số

  Chương IV: Các bất đẳng thức năm và sáu biến số

  Chương V: Các bất đẳng thức n biến số

  “Hãy để lời giải thể hiện phương pháp!” đó chính là phong cách viết trong cuốn sách này. Độc giả có thể sẽ không tìm thấy toàn bộ các định lý, học thuyết, cũng như sự giải thích cặn kẽ về từng phương pháo. Nhưng bù lại, bạn sẽ khám phá được những bài toán đẹp đi kèm những lời giải hay. Song song với việc chứng minh bất đẳng thức, các tác giả đã hạn chế tối đa việc sử dụng các phương pháp nâng cao, vì vậy đa số lời giải đều đơn giản, sơ cấp và đầy tinh tế. Chìa hoá giải quyết vấn đề ở đây là các kỹ năng vận dụng những biểu thức đại số và cách ứng dụng đa dạng của những bất đẳng thức cơ bản. Đó chính là yếu tố hiến cho cuốn sách không hề khô khan về mặt học thuật.

  Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...