Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
Phiếu Bài Tập Bổ Trợ Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 5 - Tập 1
product-img-0product-img-1
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy

Phiếu Bài Tập Bổ Trợ Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 5 - Tập 1

49.000 ₫
Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Mô Tả Sản Phẩm

Phiếu Bài Tập Bổ Trợ Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 5 - Tập 1

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của các em học sinh đang theo học chương trình mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo, nhóm tác giả chúng tôi đã dành nhiều thời gian và tâm huyết biên soạn "Phiếu Bài Tập Bổ Trợ Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 5 - Tập 1" với mong muốn mang lại cho các bậc phụ huynh và các giáo viên giảng dạy nói chung và các em học sinh lớp 5 nói riêng một nguồn kiến thức bổ ích nhất.

Phiếu Bài Tập Bổ Trợ Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 5 - Tập 1 được biên soạn theo định hướng phát triển và hoàn thiện năng lực giao tiếp tiếng Anh thông qua bốn kĩ năng giao tiếp chính: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Phiếu bài tập bổ trợ giúp các em củng cố và đào sâu kỹ năng ngôn ngữ đã có trong chương trình sách giáo khoa, đồng thời cung cấp thêm nguồn tài liệu bổ ích cho giáo viên và phụ huynh để dạy thêm cho học sinh và con em mình.

Phiếu Bài Tập Bổ Trợ Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 5 - Tập 1 bao gồm 10 đơn vị bài học và 02 đơn vị bài ôn tập. Mỗi bài tập theo tuần đều bám sát theo chương trình tiếng Anh mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Phần sau của Phiếu bài tập bổ trợ có phần Đáp án để học sinh tự kiểm tra.


Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....