Đăng Nhập / Đăng Ký

Quả cầu phong thủy theo mệnh kèm đế

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Thương hiệuOEM
Xuất xứ thương hiệuTrung Quốc
SKU3415212499738

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Quả cầu phong thủy pha lê không chỉ  là để bày trang trí mà còn là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa trong cuộc sống của chủ nhân vật phẩm. Theo các nhà phong thủy học quả cầu tượng trưng cho trí tuệ và may mắn, nó giúp cho trí tuệ minh mẫn và cải thiện sự trì trệ của tư duy.
Ngoài ra, quả cầu còn là vật phẩm phong thủy quan trọng giúp thúc đẩy và phát triển vượng khí, tài khí là vật phẩm không thể thiếu nhất là với những người làm kinh doanh.
Trong Phong Thủy, Quả cầu tượng trưng cho sự hoàn hảo, thập toàn thập mỹ, Quả Cầu Phong Thủy pha lê là một vật phẩm may mắn, mang ý nghĩa tốt đẹp cho việc học hành, tình yêu, cũng như công việc kinh doanh, Qủa cầu phong thủy pha lê không những đem lại sự thông minh, của cải, tài lộc mà còn có tác dụng chế ngự hung khí.
Chất liệu: Thủy tinh ( cả đế)
Kích thước: đường kính 8cm, đế 1.5cm
Đường kính 10cm, đế 3cm

Quả cầu phong thủy theo mệnh

Quả cầu phong thủy bằng pha lê với nhiều màu sắc như màu xanh lá, màu trong suốt, đen, đỏ, vàng, hồng, xanh dương,ù hợp với từng mệnh.

Quả cầu phong thủy màu hồng hợp mệnh Hỏa, mệnh Thổ

Quả cầu phong thủy màu đỏ hợp mệnh Hỏa, mệnh Thổ

Quả cầu phong thủy màu đen hợp mệnh Mộc, mệnh Thủy

Quả cầu phong thủy màu xanh lam hợp mệnh Thủy, mệnh Mộc

Quả cầu phong thủy pha lê màu trắng hợp mệnh Kim, mệnh Thủy

Quả cầu phong thủy pha lê màu vàng hợp mệnh Kim, mệnh Thổ

Quả cầu phong thủy pha lê màu xanh lá hợp mệnh Mộc, mệnh Hỏa

Quả cầu phong thủy pha lê màu tím hợp mệnh Thổ, mệnh Hỏa

Chất liệu: Thủy tinh

 • Quả cầu phong thủy pha lê không chỉ  là để bày trang trí mà còn là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa trong cuộc sống của chủ nhân vật phẩm. Theo các nhà phong thủy học quả cầu tượng trưng cho trí tuệ và may mắn, nó giúp cho trí tuệ minh mẫn và cải thiện sự trì trệ của tư duy.
 • Ngoài ra, quả cầu còn là vật phẩm phong thủy quan trọng giúp thúc đẩy và phát triển vượng khí, tài khí là vật phẩm không thể thiếu nhất là với những người làm kinh doanh.
 • Trong Phong Thủy, Quả cầu tượng trưng cho sự hoàn hảo, thập toàn thập mỹ, Quả Cầu Phong Thủy pha lê là một vật phẩm may mắn, mang ý nghĩa tốt đẹp cho việc học hành, tình yêu, cũng như công việc kinh doanh, Qủa cầu phong thủy pha lê không những đem lại sự thông minh, của cải, tài lộc mà còn có tác dụng chế ngự hung khí.
 • Chọn theo tuổi
  Màu trắng có tác dụng khai thông trí óc, tăng cường trí nhớ, khai sáng vận mệnh. Hợp với tuổi: Tý, Thân, Dậu, Hợi.
  Màu lục có tác dụng tích tụ tài vận, thúc đẩy tính cần cù siêng năng. Hợp với tuổi: Dần, Mão, Tỵ, Ngọ.
 •  
 • Màu đen có tác dụng tăng cường uy tín, dũng khí, khiến cho người sử dụng có uy lực hơn trong lời nói cũng như hành động. Hợp với tuổi: Sửu, Thìn, Mùi,Tuất, Thân, Dậu.
  Màu đỏ có tác dụng thúc đẩy chủ nhân tìm được tình yêu đích thực, hỗ trợ các mối quan hệ trong công viêc, sự nghiệp. Hợp với tuổi: Sửu, Thìn, Mùi, Tuất, Tỵ, Ngọ.
   Màu lam có tác dụng giúp tâm lý an định, luôn cảm thấy bình yên, hạnh phúc. Hợp với tuổi: Tý, Dần, Mão, Hợi.
 •  

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...