Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
Quản Lý Chất Lượng Trong Công Nghiệp Thực Phẩm
product-img-0
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích
Tác giả: Hà Duyên Tư

Quản Lý Chất Lượng Trong Công Nghiệp Thực Phẩm

28.000 ₫
Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Mô Tả Sản Phẩm

Quản Lý Chất Lượng Trong Công Nghiệp Thực Phẩm cung cấp cho sinh viên và cán bộ quản lý những kiến thức cơ bản về chất lượng thực phẩm, nội dung các hoạt động quản lý và kiểm tra chất lượng sản phẩm, kỹ thuật lấy mẫu, kỹ thuật kiểm tra thống kê trong sản xuất, xử lý thống kê số liệu và công tác tiêu chuẩn hoá. Ngoài ra qua các nội dung trên người đọc sẽ được bổ sung thêm một số kiến thức về quản lý và công nghệ sản xuất, về thống kê và tin học.

Chúng ta đang sống trong thời kỳ mà sức sản xuất tăng gấp bộ phần so với các thập niên trước, trao đổi hàng hoá mang tính toàn cầu và sự cạnh tranh từ đó cũng trở nên khốc liệt. Các doanh nghiệp phải tăng cường công tác quản lý để tăng năng suất và nâng cao chất lượng sản phẩm, vì thế công tác quản lý chất lượng trong sản xuất, kinh doanh trở nên rất cần thiết.

Cuốn sách được làm giáo trình giảng dạy cho sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm - Công nghệ sinh học thuộc các trường đại học kỹ thuật, đồng thời là tài liệu tham khảo cho cán bộ kỹ thuật, cán bộ quản lý trong lĩnh vực công nghệ thực phẩm.

Nội dung sách gồm 6 chương:

  • Chương 1: Chất lượng thực phẩm
  • Chương 2: Hoạt động quản ký và kiểm tra chất lượng sản phẩm
  • Chương 3: Kỹ thuật lấy mẫu
  • Chương 4: Kỹ thuật kiểm tra thống kê trong sản xuất
  • Chương 5: Xử lý thống kê số liệu kiểm tra
  • Chương 6: Hệ thống tiêu chuẩn hóa

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....